แอตเลติโกมาดริด vs เรอัลบายาโดลิด, 03:00 เมื่อ 21/06

Atletico Madrid vs Real Valladolida เจ้ามือรับแทงทำแต้มวันนี้ในฤดูกาลลาลีกาฤดูกาล 2019/20 กับผู้เชี่ยวชาญแสดงความคิดเห็นของเจ้ามือรับแทงม้า Fun88 การแข่งขันระหว่างผู้เล่น Atletico Madrid กับ Real Valladolid จะเกิดขึ้นเวลา 03:00 ในวันที่ 21/06/2020 ที่เวียดนาม

ข้อมูลเกี่ยวกับทั้งสองทีม
มีเพียง 3 คะแนนใน 3 รอบสุดท้ายเผยปัญหาของทีมเจ้าบ้านแอตเลติโกมาดริดในเวลานี้พวกเขาคุมบอลได้ค่อนข้างดี แต่ไม่สามารถหาวิธีที่จะกำหนดเกมต่อหน้าคู่ต่อสู้ได้ ถือว่าอ่อนแอ สิ่งนี้จะทำให้ครูและครู Diego Simeone มีความยากลำบากมากมายในการแข่งขันเพื่อชิงตั๋วเข้าชมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้า

ในอีกด้านหนึ่งของแนวการต่อสู้เรอัลบายาโดลิดพวกเขายังคงแสดงผลงานได้ค่อนข้างดีในปัจจุบันซึ่งสามารถมองเห็นได้ผ่านความสำเร็จของชัยชนะ 2 ครั้งและ 3 ครั้งในการแข่งขัน 5 ครั้งล่าสุด ขณะนี้พวกเขาอยู่ก่อน 7 คะแนนของกลุ่มไฟแดง แต่ตัวเลขนั้นยังไม่เพียงพอที่จะยืนยันว่าพวกเขาจะยังคงอยู่ในอันดับ 1 ของลีกในสเปนในฤดูกาลหน้า

ไม่ค่อยดีนัก แต่ Atletico Madrid พวกเขายังมีผลงานที่ดีในทัวร์นาเมนต์ในประเทศทีม Wanda Metropolitano ไม่แพ้ใครในรอบ 6 ทีมสุดท้าย แน่นอนว่าด้วยฟอร์มนี้พวกเขาทำได้ดีกว่า 1 เรอัลบายาโดลิดเพียงชนะ 2/6 แมตช์ล่าสุด ดังนั้นด้วยข่าวการพนันฟุตบอลเราเชื่อว่าชัยชนะ 1 ครั้งนั้นไม่ยากสำหรับทีมมาดริด

Atletico Madrid vs ผลงานล่าสุดของ Real Valladolid
1. ประสิทธิภาพของแอตเลติโกมาดริด
06/18/2020 Osasuna 0-5 Atletico Madrid
14/06/2020 แอ ธ เลติกบิลเบา 1-1 แอตเลติโกมาดริด
03/12/2020 ลิเวอร์พูล 1-0 แอตเลติโกมาดริด
03/07/2020 แอตเลติโกมาดริด 2-2 เซบีย่า
01/01/2020 เอสปันญ่อล 1-1 แอตเลติโกมาดริด
การแสดงของทีมเจ้าบ้านในช่วง 5 ครั้งที่ผ่านมาทีมเจ้าบ้านมี 1 ชัยชนะ 3 เสมอและแพ้ 1 ครั้ง จำนวนประตูทั้งหมดที่ทีมได้รับมี 9 ประตูความแตกต่างของจำนวนประตูที่ทีมจะได้รับในการแข่งขันคือ 1.8 ประตู / คู่

2. ประสิทธิภาพของ Real Valladolid
06/18/2020 เรอัลบายาโดลิด 0-0 Celta Vigo
14 มิถุนายน 2563 Leganes 1-2 เรอัลบายาโดลิด
03/08/2020 เรอัลบายาโดลิด 1-4 แอ ธ เลติกบิลเบา
02/29/2020 Real Sociedad 1-0 Real Valladolid
02/23/2020 เรอัลบายาโดลิด 2-1 Espanyol
ประสิทธิภาพในการแข่งขัน 5 นัดสุดท้ายของทีมเยือน จากนั้นทีมเยือนได้นำพวกเขา 2 คนชนะ 2 แพ้และเสมอ 1 จำนวนประตูทั้งหมดที่ทีมมีใน 5 แมตช์คือ 5 ประตูส่วนต่างของจำนวนประตูที่มีในการแข่งขันคือ 1 ประตู / แมตช์

3. ประวัติความเป็นมาของการเผชิญหน้าระหว่างสองทีม
6 ตุลาคม 2019 เรอัลบายาโดลิด 0-0 แอตเลติโกมาดริด
27 เมษายน 2019 แอตเลติโกมาดริด 1-0 เรอัลบายาโดลิด
12/15/2018 เรอัลบายาโดลิด 2-3 แอตเลติโกมาดริด
15 กุมภาพันธ์ 2014 แอตเลติโกมาดริด 3-0 เรอัลบายาโดลิด
09/22/2013 เรอัลบายาโดลิด 0-2 แอตเลติโกมาดริด
ประวัติความเป็นมาของการเผชิญหน้าระหว่างสองทีมในการแข่งขัน 5 ครั้งล่าสุดทีมมีชัยเหนือทีมเจ้าบ้านเมื่อชนะ 4 นัดและชนะเพียง 1 คู่ต่อสู้เท่านั้นพวกเขาไม่แพ้การแข่งขันใด ๆ

อัตราต่อรองฟุตบอล – แฮนดิแคปของแอตเลติโกมาดริด vs เรอัลบายาโดลิด: 1.25 เหลือ
แวนด้าเมโทรโพทาโนถือเป็นป้อมปราการที่แข็งแกร่งมากของทีมเหย้าแอตเลติโกมาดริดพวกเขาพ่ายแพ้ในช่วง 8 ครั้งล่าสุดเพื่อต้อนรับคู่ต่อสู้คนอื่น ๆ ในบ้านของพวกเขา ประสิทธิภาพของเรอัลบายาโดลิดนั้นไม่เสถียรเมื่ออยู่นอกสนามพวกเขามีเพียงชัยชนะ 2 ครั้งเสมอ 2 เสมอและแพ้ 3 ครั้งในช่วง 7 เดือนที่ผ่านมา ดังนั้นทีมเหย้าจึงเป็นที่ไว้วางใจของผู้เชี่ยวชาญการพนันฟุตบอลวันนี้ ดังนั้นผู้เล่นควรเลือกทีมเหย้าเพื่อเดิมพันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด

ทำนาย: แอตเลติโกมาดริด 2-1 เรอัลบายาโดลิด

อัตราต่อรองดีลเลอร์ – สูง / ต่ำอัตราส่วนของแอตเลติโกมาดริด vs เรอัลบายาโดลิด: 2.25 เหลือ
เป้าหมายล่าสุดที่ทำได้โดยทั้งสองทีมนั้นไม่ดีเกินไป แอตเลติโกมาดริดยิงได้ 7 ประตูจาก 5 แมตช์สุดท้าย และเรอัลบายาโดลิดทีมของพวกเขาทำได้ดีกว่าด้วย 5 ประตู; ในการแข่งขัน 5 ครั้งล่าสุด การเล่นการป้องกันเช่นเดียวกับการป้องกันที่มีชื่อเสียงของโค้ช Diego Simeone มักจะทำให้กองหน้าหลายคนท้อแท้มันไม่ง่ายเลยที่จะเจาะทะลุกำแพงนั้นได้

การแข่งขันตั้งอยู่ที่ 2.25 คะแนนเดิมพันค่อนข้างต่ำ ดังนั้นด้วยความได้เปรียบในบ้านความเป็นไปได้ของแอตเลติโกมาดริดจึงสูง พวกเขาจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันโดยมีราคาต่อรองมากกว่าข้อตกลงที่ทางเดอะเฮ้าส์กำหนด ผู้เล่นควรเลือกสัญญาสำหรับการแข่งขันนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในเวลานี้

การทำนาย: ประตูรวม 3_ เลือก “สูง”

คาดว่าทีมจะเล่นเกมได้
Atletico Madrid: Jan Oblak; Kieran Trippier, Stefan Savic, เฟลิเป้ออกัสโตเดออัลไมด้ามอนเตโร; Renan Augusto Lodi Dos Santos, Jorge Resurreccion Merodio Koke, Saul Niguez Esclapez; Thomas Partey, Angel Correa, Diego Da Silva Costa, Joao Felix Sequeira
เรอัลบายาโดลิด: Jordi Masip Lopez; Mohammed Salisu Abdul Karim, Francisco Jose Olivas Alba Kiko; Joaquin Fernandez Moreno, Jose Ignacio Martinez Garcia, รูเบนอัลการาซ, มิเกลอัลฟองโซเฮอเรโร; Pedro Porro, Sandro Ramírez, Oscar Plano Pedreno, Enes Unal
ข้างต้นเป็นบทความการแข่งขันระหว่างสองทีมแอตเลติโกมาดริดและเรอัลบายาโดลิดที่ลาลีกาในปีนี้ ขอบคุณที่รับชมและอ่านบทความ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *