ทาย ผล บอล วัน นี้ Arsenal vs Slavia Praha, 02h00 – 09/04

Arsenal vs Slavia Praha

รอบก่อนรองชนะเลิศของยูโรปาลีกจะเริ่มต้นขึ้นหลังจากเลกแรกของรอบก่อนรองชนะเลิศของแชมเปียนส์ลีกจะเกิดขึ้น ดังนั้นอาร์เซนอลจะมีนัดแรกของถ้วย C2 กับสลาเวียพราฮาที่นี่ด้วยความชื่นชมในความสามารถในการชนะจาก Fun88 กับ Fun88betonline วิเคราะห์บอล อาร์เซนอล vs สลาเวียปราก เวลา 02:00 น. ของวันที่ 9 เมษายน 2021

วิเคราะห์บอลอาร์เซนอล vs สลาเวียพราฮาวันที่ 9 เมษายน 2021

ข้อมูลที่ตรงกัน

  • รอบก่อนรองชนะเลิศยูโรป้าลีก 2020/21 ..
  • เวลา: 02:00 น. ของวันที่ 9 เมษายน 2564 ตามเวลาประเทศไทย.
  • สถานที่: Emirates Stadium

สลาเวียพราฮาเป็นตัวแทนของสาธารณรัฐเช็กที่เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของยูโรป้าลีกในปีนี้ ทีมไม่ได้รับการชื่นชมจากมือปืนมากประสบการณ์และมีความสำเร็จมากมายในสนามเด็กเล่นของอังกฤษ จึงไม่น่าแปลกใจที่เจ้ามือรับแทง Fan88 เสนอแฮนดิแคป 1 ซ้ายให้เจ้าบ้านในครั้งนี้

วิเคราะห์บอลอาร์เซนอล vs สลาเวียพราฮา
แม้ว่าจะเป็นชื่อรุ่นเก๋า แต่เดอะกันเนอร์สก็กำลังดิ้นรนในพรีเมียร์ลีกในปีนี้ สถิติปัจจุบันของอาร์เซนอลค่อนข้างแย่ พวกเขาแพ้อย่างน่าอนาถให้กับลิเวอร์พูล 0-3 ความจริงที่ว่าดูเหมือนว่าจะไม่มีโอกาสได้ตั๋วไปถ้วยยุโรปในพรีเมียร์ลีกส่วนหนึ่งจะช่วยให้ครูและโค้ช M.

อาร์เซนอล vs สลาเวียปราก

เผชิญหน้ากับสลาเวียพราฮาในรอบก่อนรองชนะเลิศของ C2 ปีนี้ เจ้ามือคิดว่านี่จะเป็นโอกาสให้ Gunners ผ่านเข้ารอบต่อไปได้ง่ายขึ้น เป็นเจ้าของดาวรุ่งในทีม; การแข่งขันทางการค้าด้วยจิตวิญญาณแห่งความมุ่งมั่นสูง อาร์เซนอลมีแนวโน้มที่จะเอาชนะผู้มาเยือนและสร้างความได้เปรียบในเลกที่สอง

สลาเวียพราฮาเป็นตัวแทนที่สดใสของสาธารณรัฐเช็กในขณะที่เป็นผู้นำการแข่งขันในประเทศ ความพ่ายแพ้ของเลสเตอร์ซิตี้ในการเข้าร่วมรอบก่อนรองชนะเลิศของถ้วย C2 ในปีนี้ได้สร้างความประหลาดใจเป็นอย่างมากและสัญญาว่าจะสร้างความท้าทายมากมายให้กับคู่ต่อสู้ในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง

สลาเวียพราฮาไม่คาดว่าจะชนะอาร์เซนอล อย่างไรก็ตามดูสิ่งที่อาจารย์และโค้ชJindřichTrpišovskýแสดงให้เห็น นอกเหนือจากนั้นก็คือการลดลงของคู่ต่อสู้ในสนามเด็กเล่นในประเทศ แฟน ๆ สามารถวางใจได้อย่างเต็มที่กับการพัฒนาของตัวแทนชาวเช็กในนัดนี้

ราคาต่อรองอาร์เซนอล vs สลาเวียพราฮา

  • การแข่งขันแฮนดิแคป Arsenal vs Slavia Praha ทั้งเกม: 0.97 / 1 / 0.95
  • การแข่งขันแฮนดิแคป Arsenal vs Slavia Praha ในครึ่งแรก: 0.77 / 0.25 / -0.89

เดอะกันเนอร์สมีสถิติชนะ 2 แพ้ 2 และเสมอ 1 ใน 5 นัดหลังสุดของการแข่งขันทั้งหมด ประสิทธิภาพการทำประตูที่สอดคล้องกันคือ 1.6 ประตู / เกม สลาเวียปราฮามีสถิติชนะ 3 และเสมอ 2 ใน 5 นัดหลังสุด; ประสิทธิภาพการทำประตูคือ 2 ประตู / เกม

ทำนาย: อาร์เซนอล 1-1 สลาเวียพราฮา

วิเคราะห์บอลอาร์เซนอล vs สลาเวียพราฮาแผ่ว

  • อัตราต่อรองของอาร์เซนอล vs สลาเวียพราฮาทั้งเกม: 0.95 / 2.5 / 0.95
  • การพบกันของอาร์เซนอล vs สลาเวียพราฮาในครึ่งแรก: 0.85 / 1 / 0.97

แม้จะได้รับการชื่นชม แต่ก็เป็นที่ชัดเจนว่า Gunners กำลังลดลงอย่างมากในการแข่งขันล่าสุด แม้ทีมจะเผชิญกับทีมที่บิ่นเนื่องจากอาการบาดเจ็บ ในขณะเดียวกัน Slavia Praha มีผลงานที่ยอดเยี่ยมมาก ความพ่ายแพ้ของเลสเตอร์ซิตี้ยังเป็นข้อพิสูจน์ว่าตัวแทนของสาธารณรัฐเช็กไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่จะกลั่นแกล้งได้ง่ายๆ ดังนั้นผู้เล่นสามารถเยี่ยมชมลิงค์ Fun88 เพื่อทำนายการแข่งขันคืนนี้ได้ที่ตัวแทนจำหน่าย

การทำนาย: ประตูรวม: 2 – เลือกภายใต้

การก่อตัวที่คาดหวัง

  • อาร์เซนอล: Bernd Leno, K. Tierney, David Luiz Moreira Marinho, P. Mari, H. Bellerin, Granit Xhaka, Bukayo Saka, Smith Rowe, D. Ceballos, Willian, A.
  • Slavia Praha: Ondrej Kolar, Oscar Dorley, Simon Deli, Ondrej Kudela, Alexander Bahr, Lukas Provod, Tomas Holes, Peter Oladeji Olayinka, Nicolae Stanciu, Abdallah Dipo Sima, Jan Kuchta

ด้วยความได้เปรียบในบ้านมีแนวโน้มว่าเจ้าของสนามเอมิเรตส์สเตเดียมจะเล่นกับคู่แข่งอย่างแข็งขัน อย่างไรก็ตามผู้เข้าชมจะมีกลยุทธ์และรูปแบบการเล่นที่เหมาะสมเพื่อสร้างความสมดุลให้กับเกม ผู้เล่นสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์การพนันฟุตบอลเพื่อเล่นพนันฟุตบอลคืนนี้ที่บ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *