ทาย ผล บอล วัน นี้ Barcelona vs Real Madrid, 21h00 – 24/10

สองผู้ท้าชิงบัลลังก์ลาลีกาในปีนี้ไม่มีผลงานที่น่าเชื่อในช่วงเวลาที่ผ่านมา ทั้งคู่จะสัญญาว่าจะสร้างแมตช์สูงสุดในลาลีการอบ 6 ที่นี่ fun88betonline.com วิเคราะห์บอลบาร์เซโลน่า vs เรอัลมาดริดเวลา 21:00 น. ของวันที่ 24 ตุลาคม 2020

วิเคราะห์บอลบาร์เซโลน่า vs เรอัลมาดริดวันที่ 24 ตุลาคม 2563
ข้อมูลที่ตรงกัน
รอบที่ 6 ของลีกสเปน – ลาลีกา 2020/21
เวลา: 21:00 น. ของวันที่ 24 ตุลาคม 2020 เวลาเวียดนาม
สถานที่: Camp Nou – บ้านของบาร์เซโลนา
มีความวุ่นวายมากมายในทีมตั้งแต่เริ่มฤดูกาลใหม่ บาร์เซโลน่าอยู่ในฟอร์มที่ไม่คงที่ เรอัลมาดริดเพิ่งต้องรับความพ่ายแพ้นัดแรกในลาลีกาฤดูกาลนี้ เมื่อพิจารณาถึงสถานการณ์ปัจจุบันทั้งสองกำลังได้รับการประเมินอย่างเท่าเทียมกันดังนั้นจึงมีแนวโน้มว่าการแข่งขันจะจบลงด้วยการเสมอกัน

การประเมินผลฟุตบอลบาร์เซโลน่า vs เรอัลมาดริด
หลังจากฤดูกาลที่ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงบาร์เซโลนากำลังผ่านช่วงเวลาแห่งการ “เปลี่ยนเลือด” ในคุณภาพของทีมภายใต้โค้ชโคแมน อย่างไรก็ตามทีมยังไม่ได้คืนฟอร์มโดยธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากความพ่ายแพ้ต่อเกตาเฟ่แฟน ๆ ต่างกังวลมากขึ้นเรื่อย ๆ เกี่ยวกับการเดินทางของบาร์ซ่า
บาร์เซโลน่า vs เรอัลมาดริด
ดังจะเห็นได้ว่าบาร์เซโลนายังคงพึ่งพาเมสซี่กองหน้าค่อนข้างมากดังนั้นเกมจึงสูญเสียประสิทธิภาพมากขึ้น หากคุณต้องการผลการแข่งขันที่ดีกับเรอัลมาดริดในการแข่งขันครั้งต่อไป ครูและนักเรียนของ Coach Koeman จะต้องใช้รูปแบบการเล่นที่หลากหลายมากขึ้นในปัจจุบัน

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้าหลังจากช่วงเวลาเปิดตัวที่ค่อนข้างราบรื่นดูเหมือนว่า Vulture จะตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกับบาร์เซโลน่า การแพ้เกตาเฟ่ในนัดที่แล้วยังเป็นบทเรียนที่ช่วยให้เรอัลมาดริดรับรู้สถานการณ์ปัจจุบัน

ในแมตช์ที่ยากต่อไปเรอัลมาดริดจะไม่สามารถมีทีมที่ดีที่สุดได้เมื่อเอแด็นอาซาร์ผู้เล่นคนสำคัญและดานีคาร์วาฆัลมีอาการบาดเจ็บ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่ทีมเยือนจะนำ 3 แต้มกลับมาได้ในนัดนี้

แฮนดิแคปราคาต่อรองบาร์เซโลน่า vs เรอัลมาดริด
แฮนดิแคปบาร์เซโลน่า vs เรอัลมาดริดทั้งเกม: 0.86 / 0.25 / -0.89
แฮนดิแคปบาร์เซโลน่า vs เรอัลมาดริดครึ่งแรก: -0.82 / 0.25 / 0.72
ทั้งบาร์เซโลนาและเรอัลมาดริดชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 เท่านั้นใน 5 นัดหลังสุดของการแข่งขันทั้งหมด นอกจากนี้ในการเผชิญหน้า 5 ครั้งหลังสุดระหว่างทั้งสองทีมบาร์เซโลนาชนะ 2 ครั้ง; เสมอ 2 และแพ้ 1 นัด

ทำนาย: บาร์เซโลนา 1-1 เรอัลมาดริด

อัตราต่อรองของการแข่งขันทางการเงินบาร์เซโลนากับเรอัลมาดริด
อัตราต่อรองของการแข่งขันที่เจ้าบ้านมอบให้คือเหลือ 2.75 ดังนั้นผู้เล่นที่เดิมพันโชคจะกินระดับ 0.93 หากผู้เล่นจบลง และเป็นลมที่ 0.97 ถ้าคุณเป็นลม
ระดับของครึ่งแรกของการแข่งขันจะได้รับจากเจ้ามือที่เหลือ 1.25 ดังนั้นผู้เล่นที่เดิมพันโชคจะกินระดับ 0.85 หากผู้เล่นจบลง และแผ่วเบาที่ 0.71 หากคุณผ่านออกไป
ทั้งสองทีมมีสไตล์การโจมตีที่มีสตาร์มากมายในทีม สิ่งนี้สัญญาว่าจะสร้างการแข่งขันที่น่าดึงดูดด้วยช่วงฟุตบอลที่ระเบิดได้มากมายสำหรับแฟน ๆ เข้าลิงค์ไปยัง Fun888 ล่าสุดเพื่อเข้าร่วมทายผลการแข่งขันสูงสุดระหว่างบาร์เซโลน่าและเรอัลมาดริดที่นี่

การทำนาย: ประตูรวม: 2 – เลือกภายใต้

การก่อตัวที่คาดหวัง
บาร์เซโลนา: Ter Stegen; S.Dest, G.Pique, C.Lenglet, S.Roberto; ส. บุสเก็ตส์, เดอยอง, แอลเมสซี่, ป. คูตินโญ่, อ. ฟาติ; ก. Griezmann
เรอัลมาดริด: T.Courtois; มาร์เซโล่, เอส. โรมอส, อาร์วาราเน, อี. มิลิเตา; คาเซมิโร่, โทนีโครส, แอลโมดริช; Isco, K. Benzema, M. Asensio
ด้วยความได้เปรียบในบ้านมีแนวโน้มว่าบาร์เซโลนาจะเล่นอย่างแข็งขันเพื่อโจมตีและเอาชนะคู่ต่อสู้ อย่างไรก็ตามเรอัลมาดริดเป็นทีมที่มีการป้องกันที่แข็งแกร่งมากดังนั้นบาร์ซ่าจะทำประตูได้ไม่ยาก ดังนั้นผู้เล่นสามารถเรียนรู้จากการทำนายประสบการณ์เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะที่บ้าน Fun88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *