ทาย ผล บอล วัน นี้ Benfica vs Arsenal, 03h00 – 19/02/2021

Benfica vs Arsenal
ยูโรป้าลีกปีนี้จะเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายอย่างเป็นทางการ ดังนั้นอาร์เซนอลจะเป็นแขกรับเชิญในสนามของเบนฟิก้าในเลกแรกและได้รับการชื่นชมมากกว่าทีมเหย้าจากบ้านอันทรงเกียรติ พร้อม fun88betonline วิเคราะห์บอลเบนฟิก้า vs อาร์เซนอลเวลา 03h00 วันที่ 19/02/2021
วิเคราะห์บอลเบนฟิก้า vs อาร์เซนอลวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2021
ข้อมูลที่ตรงกัน
รอบน็อคเอาท์รอบแรก 1/8 ยูโรป้าลีก 2020/21 ..
เวลา: 03:00 วันที่ 19/02/2021 ตามเวลาประเทศไทย.
สถานที่: สนามกีฬา Stadio Olimpico
Benfica เป็นหนึ่งในตัวแทนชั้นนำของฟุตบอลโปรตุเกสในปัจจุบัน ทีมมีปัจจัยด้านคุณภาพในทีมโดยกำเนิด อย่างไรก็ตามการเสีย Ruben Dias ถือเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของทีม โดยทั่วไปนักวิเคราะห์ฟุตบอลของ Fun88 casino ยังคงชื่นชมอาร์เซนอลในนัดนี้
วิเคราะห์บอลเบนฟิก้า vs อาร์เซนอล
Benfica เล่นได้ค่อนข้างดีในสนามในประเทศปัจจุบันทีมอยู่ในอันดับที่ 4 ในลีกโปรตุเกส ทีมมีปัจจัยที่ยอดเยี่ยมในทีมเช่น Otamendi หรือ Everton Soares … แต่ความแข็งแกร่งไม่ได้รับการดูแลเหมือนเดิมอีกต่อไป
เบนฟิก้า vs อาร์เซนอล
การต้องปะทะกับทีมประวัติศาสตร์อย่างอาร์เซนอลในรอบน็อกเอาต์ยูโรป้าลีกครั้งต่อไปไม่ใช่ความท้าทายเล็ก ๆ สำหรับทีม เมื่อพิจารณาถึงความสำเร็จของการเผชิญหน้าครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมอาร์เซนอลส่วนใหญ่ชนะคู่แข่ง ดังนั้นผู้เล่นในฟอรัมพนันฟุตบอล Fun88 จึงมั่นใจในทีมเยือนมากขึ้นในการแข่งขันครั้งนี้
อาร์เซนอลยังไม่สามารถฟื้นตัวได้ตั้งแต่ต้นฤดูกาลพรีเมียร์ลีกจนถึงตอนนี้ อย่างไรก็ตามในสนามเด็กเล่นของยูโรป้าลีกทีมเล่นได้ดีขึ้นมาก Gunners ยังคงได้รับความชื่นชมจากทีมที่มีองค์ประกอบที่เป็นเยาวชนเช่น E. Rower, Tierney, B. Saka … สัญญาว่าจะนำการแข่งขันที่กระตือรือร้นและทุ่มเท
การเป็นแขกรับเชิญในสนามของเบนฟิก้าไม่ใช่เรื่องยากเกินไปสำหรับครูและโค้ช M. Arteta ด้วยความแตกต่างอย่างมากทั้งในอันดับและคุณภาพของทีมการแข่งขันที่ได้เปรียบของผู้มาเยือนจึงคาดว่าจะเกิดขึ้นในคืนนี้
ราคาต่อรองของ Benfica vs Arsenal
การแข่งขันแฮนดิแคป Benfica vs Arsenal ทั้งนัด: 0.84 / 0.25 / -0.94
การแข่งขันแฮนดิแคป Benfica vs Arsenal ในครึ่งแรก: -0.91 / 0 / 0.79
เบนฟิก้ามีสถิติชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 ใน 5 นัดหลังสุดของการแข่งขันทั้งหมด ประสิทธิภาพการให้คะแนนที่สอดคล้องกันคือ 1.2 ประตู / เกม ในขณะเดียวกันอาร์เซนอลมีสถิติชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 ประสิทธิภาพการทำประตู 1.6 ประตู / เกม
ทำนาย: เบนฟิก้า 1-2 อาร์เซนอล
การวิเคราะห์ความสามารถของเบนฟิก้า vs อาร์เซนอล
การแข่งขันของ Benfica vs Arsenal สำหรับทั้งคู่: -0.97 / 2.75 / 0.85
การพบกันของเบนฟิก้า vs อาร์เซนอลในครึ่งแรก: 0.79 / 1 / -0.91
ทั้งสองทีมมีสไตล์การเล่นเกมรุกดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีการยิงประตูมากมายในนัดนี้ ดังนั้นมือจะเป็นเดิมพันที่เป็นไปได้สำหรับผู้เล่นที่มีเหลือ 2.75 ซึ่งเจ้ามือรับแทง Fun88 เสนอให้ในการแข่งขันคืนนี้
การทำนาย: ประตูรวม: 3 – เลือกสูง
การก่อตัวที่คาดหวัง
Benfica: Odisseas Vlachodimos, Darwin Gabriel Nunez Ribeiro, Luis Miguel Afonso Fernandes Pizzi, Rafael Ferreira Silva, Jardel Nivaldo Vieira, Andre Almeida Pinto, Gabriel Pires Appelt, Alex Grimaldo, Everton Sousa Soares, Luca Waldsonchmidzmid
อาร์เซนอล: Bernd Leno, Tierney, David Luiz Moreira Marinho, P. Mari, G. Xhaka, T. Partey, Bukayo Saka, D. Ceballos, Hector Bellerin, E. Rowe, Lacazette
นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทักษะการพนันฟุตบอลเพื่อเข้าร่วมในการทำนายผลการแข่งขันในคืนนี้ได้ที่บ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *