ทาย ผล บอล วัน นี้ Bologna vs Inter Milan, 01h45 – 04/04

Bologna vs Inter Milan

อินเตอร์มิลานจะเดินทางสู่สนามโบโลญญ่าซึ่งเป็นโอกาสที่พวกเขาจะคว้าอีก 3 แต้มเพื่อพิชิตแชมป์ในฤดูกาลนี้ กับ Fun88betonline วิเคราะห์บอลโบโลญญ่า vs อินเตอร์มิลานเวลา 01:45 น. วันที่ 04/04/2561

วิเคราะห์บอลโบโลญญ่า vs อินเตอร์มิลาน 01h45 – 04/04
โบโลญญ่าอยู่กลางตารางโดยมีอันดับที่ 11 ในอันดับ พวกเขาอยู่ห่างจากกลุ่มที่เข้าร่วมยูโรเปี้ยนคัพ 19 คะแนนและ 12 คะแนนนำหน้ากลุ่มที่ติดไฟแดง กล่าวได้ว่าโบโลญญาสามารถปักหลักอยู่ในกลุ่มระดับกลางนี้ได้แม้ว่าทัวร์นาเมนต์จะยังมีอีก 10 รอบที่จะจบลง อย่างไรก็ตามด้วยรูปแบบที่ไม่แน่นอนและผลลัพธ์ที่ไม่แน่นอนเช่นปัจจุบันจึงเป็นเรื่องยากที่แฟน ๆ ของพวกเขาจะคาดหวังการพัฒนาสำหรับโค้ช S. ใน 4 นัดหลังสุดทีมเหย้า Stadio Renato Dall’Ara พวกเขาได้รับชัยชนะ 2 นัดและแพ้ 2 ครั้ง การต้อนรับอินเตอร์มิลานในเวลานี้จะเป็นความท้าทายที่ยากมากสำหรับโบโลญญ่า

ในอีกด้านหนึ่งอินเตอร์มิลานยังคงวิ่งเข้าเส้นชัยด้วยชัยชนะ 8 นัดติดต่อกันในเวทีกัลโช่เซเรียอาในเวลานี้พวกเขาอยู่ 6 แต้มนำหน้าเอซีมิลานเพื่อนบ้านของพวกเขาและแซงหน้าคู่แข่งในปัจจุบัน ยูเวนตุสถึง 10 แต้ม เส้นทางสู่แชมป์ของโค้ชก. คอนเต้และโค้ชเปิดกว้างและด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมเช่นครั้งนี้มันเป็นเรื่องยากสำหรับทีมเหย้า Stadio Giuseppe Meazza ที่จะละเลยโอกาสในการได้รับคะแนนก่อนทีมไม่มีแรงจูงใจเท่า โบโลญญาคือ.

ด้วยผลงานที่ค่อนข้างแตกต่างพร้อมกับความมุ่งมั่นที่จะตรวจสอบจุดเพื่อปรับปรุงตำแหน่ง จากนั้นผู้เชี่ยวชาญของ Fun 88 คิดว่าอินเตอร์มิลานจะชนะในการเผชิญหน้าครั้งนี้

โบโลญญ่า vs อินเตอร์มิลาน

ผลงานล่าสุดของโบโลญญ่า vs อินเตอร์มิลาน

1. ผลงานของโบโลญญ่า

  • 20/03/2021 โครโตเน่ 2-3 โบโลญญ่า
  • 14/03/2021 โบโลญญ่า 3-1 ซามพ์โดเรีย
  • 08/03/2021 นาโปลี 3-1 โบโลญญ่า
  • 04/03/2021 กายารี 1-0 โบโลญญา
  • 28/02/2021 โบโลญญ่า 2-0 ลาซิโอ

ใน 5 นัดหลังสุดทีมของพวกเขาชนะ 3 แพ้ 2

2. ผลงานของอินเตอร์มิลาน

  • 14 มีนาคม 2021 โตริโน 1-2 อินเตอร์มิลาน
  • 09/03/2021 อินเตอร์มิลาน 1-0 อตาลันต้า
  • 03/05/2021 ปาร์ม่า 1-2 อินเตอร์มิลาน
  • 28/02/2021 อินเตอร์มิลาน 3-0 เจนัว
  • 21/02/2021 เอซีมิลาน 0-3 อินเตอร์มิลาน

5 นัดหลังสุดทีมของพวกเขาชนะ 5 ครั้ง

3. ประวัติการเผชิญหน้า

  • 12/06/2020 อินเตอร์มิลาน 3-1 โบโลญญ่า
  • 05/07/2020 อินเตอร์มิลาน 1-2 โบโลญญ่า
  • 11/03/2019 โบโลญญ่า 1-2 อินเตอร์มิลาน
  • 04/02/2019 อินเตอร์มิลาน 0-1 โบโลญญ่า
  • 01/09/2018 โบโลญญ่า 0-3 อินเตอร์มิลาน

ประวัติการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมใน 5 นัดหลังสุดชัยชนะเป็นของผู้มาเยือนอินเตอร์มิลาน

วิเคราะห์บอลสกอร์เจ้าบ้านโบโลญญ่า vs อินเตอร์มิลาน

  • บ้านให้แฮนดิแคป: อินเตอร์มิลานรับ 1.25 เหลือ
  • บ้านเสนออัตราต่อรอง 3 ลูก
  • ทำนายผลสกอร์: โบโลญญ่า 1-3 อินเตอร์มิลาน
  • ทายผลประตูรวม: 4 ลูกซ้าย – เลือกสูง

ด้วยผลงานที่น่าประทับใจพร้อมกับความมั่นใจเมื่อเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ในนัดที่แล้วทีมของโค้ชอันโตนิโอคอนเต้จะเป็นคนที่ผลักดันให้ทีมของพวกเขาเล่นอย่างแข็งขันโจมตีและสร้างโอกาสมากขึ้นในการตีตาข่ายของคู่ต่อสู้ ภายใต้แรงกดดันจากผู้เยี่ยมชมผู้เชี่ยวชาญของ Fun88 เชื่อว่าชัยชนะน่าจะเป็นของพวกเขา

ทีมที่คาดว่าจะเล่น

  • โบโลญญา: Ł. Skorupski, Danilo, A. Soumaoro, M. Dijks, T. Tomiyasu, R.Soriano, M. Svanberg, N.Domínguez, R.Palacio, R.Orsolini, M. Barrow
  • อินเตอร์มิลาน: S. Handanovič, S. de Vrij, M. Škriniar, A. Hakimi, A. Bastoni, I. Perišić, M. Brozović, R. Gagliardini, N.Barella, R. Lukaku, L. Martínez

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *