ทาย ผล บอล วัน นี้ Bosnia & Herzegovina vs France, 01h45 – 01/04

Bosnia & Herzegovina vs France

ฝรั่งเศสเป็นผู้นำชั่วคราวในกลุ่ม D ของฟุตบอลโลกยุโรป 2022 รอบคัดเลือกชั่วคราว ดังนั้นทีมคาดว่าจะยังคงนำ 3 คะแนนในการแข่งขันกับบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาที่นี่ ด้วย Fun88betonline วิเคราะห์ฟุตบอลบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา vs ฝรั่งเศสเวลา 01:45 น. วันที่ 1 เมษายน 2021

วิเคราะห์บอลบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา vs ฝรั่งเศสวันที่ 1 เมษายน 2021
ข้อมูลที่ตรงกัน

  • กลุ่ม D รอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 ภูมิภาคยุโรป
  • เวลา: 01h45 วันที่ 01/04/2021 ตามเวลาประเทศไทย.
  • สถานที่: สนามกีฬา Grbavica – บ้านของบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา

การมีส่วนร่วมในตารางนั้นค่อนข้างยากมันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาที่จะคว้าตั๋วไปสู่ขั้นตอนต่อไป อย่างไรก็ตามการจับฟินแลนด์ในนัดแรกยังช่วยให้ทีมมีความหวังที่จะมีผลงานในแง่ดีในอนาคต ในขณะเดียวกันตาม ฟัน 88 ทีมฝรั่งเศสยังคงเป็นชื่อที่ดูเหมือนจะครองตำแหน่งสูงสุดในกลุ่ม D ของการแข่งขันปีนี้

วิเคราะห์บอลบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา vs ฝรั่งเศส
บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งมากมายในกลุ่ม D ในปีนี้ด้วยการปรากฏตัวของแชมป์ฝรั่งเศส ฟินแลนด์และยูเครน ทีมมีผลงานไม่ดีตามนัดล่าสุด ดังนั้นการซื้อตั๋วเข้าสู่รอบต่อไปดูเหมือนจะเปราะบางมากขึ้นสำหรับบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา

โอกาสสำหรับบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนายังคงมีอยู่เมื่อทีมได้ลงเล่นเพียง 1 เกมด้วยการเสมอฟินแลนด์ การต้อนรับทีมฝรั่งเศสที่นี่จะเป็นเกมที่ยากสำหรับทีมและมีแนวโน้มว่าบอสเนียและเฮอร์เซโกวีน่าจะต้องแพ้ให้กับคู่ต่อสู้

บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา vs ฝรั่งเศส

ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในกลุ่ม D แต่การป้องกันแชมป์ของฝรั่งเศสเพิ่งเสมอกับยูเครนอย่างไม่คาดคิด ผลลัพธ์นี้แสดงให้เห็นว่าแม้จะมีทีมที่แข็งแกร่งมาก แต่ทีมฝรั่งเศสก็ยังไม่สามารถรวมทีมได้ดีและต้องการความคิดริเริ่มในการเล่นเกม นอกเหนือจากการเชื่อมต่อสินค้าสาธารณะแล้วการป้องกันยังต้องการการแก้ไขอย่างทันท่วงทีจากครูและโค้ช Didier Deschamps

แขกของบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา; ทีมฝรั่งเศสจะทำการปรับเปลี่ยนอย่างสมเหตุสมผลและมุ่งมั่นที่จะชนะโดยเร็ว ความแตกต่างในชั้นเรียนและประสิทธิภาพจะเป็นข้อได้เปรียบสำหรับแขกที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย

อัตราต่อรองของบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนากับฝรั่งเศส

  • การแข่งขันแฮนดิแคปบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา vs ฝรั่งเศสสำหรับทั้งคู่: 0.99 / 1.25 / 0.93
  • การแข่งขันแฮนดิแคปบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา vs ฝรั่งเศสในครึ่งแรก: 0.94 / 0.5 / 0.94

ตามสถิติใน 5 นัดหลังสุดในหลายเวที; บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนามีสถิติที่ค่อนข้างแย่โดยเสมอ 2 และแพ้ 3 ประสิทธิภาพการทำประตูที่สอดคล้องกันคือ 0.6 ประตู / เกม ในขณะเดียวกันทีมฝรั่งเศสมีสถิติชนะ 3 ครั้ง; เสมอ 1 และแพ้ 1; ประสิทธิภาพการทำประตูคือ 1.6 ประตู / เกม

ทำนาย: บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา 0-2 ฝรั่งเศส

วิเคราะห์บอลบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา vs ฝรั่งเศส

  • การพบกันของบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา vs ฝรั่งเศสสำหรับทั้งคู่: 0.98 / 2.5 / 0.92
  • อัตราต่อรองบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา vs ฝรั่งเศสในครึ่งแรก: 0.96 / 1 / 0.92

ด้วยคุณภาพระดับปัจจุบันเห็นได้ชัดว่าทีมฝรั่งเศสกำลังได้รับการชื่นชมเมื่อเทียบกับทีมเหย้า อย่างไรก็ตามด้วยอัตราต่อรองแฮนดิแคป 2.5 ด้านซ้ายที่ Fun88 เสนอให้ต่ำกว่าจะเป็นเดิมพันที่มีศักยภาพสำหรับผู้เล่น ผู้เล่นสามารถเข้าไปที่ลิงค์ Fun88 เพื่อเข้าร่วมเดิมพันการแข่งขันในคืนนี้

การทำนาย: ประตูรวม: 2 – เลือกภายใต้

การก่อตัวที่คาดหวัง

  • บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา: Sehic, Cvic, Sanicanin, Hadzikadunic, Todorovic, Gojak, Pjanic, Cimirot, Krunic, Dzeko, Stevanovic
  • ฝรั่งเศส: Lloris, Pavard, Varane, Kimpempe, Hernandez, Thuram, Kante, Pogba, Dembele, Giroud, Griezmann

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *