ทาย ผล บอล วัน นี้ Czech Republic vs Belgium, 02h45 – 28/03/2021

Czech Republic vs Belgium

สองผู้ท้าชิงที่แข็งแกร่งที่สุดในกลุ่ม E สาธารณรัฐเช็กและเบลเยียมจะแข่งขันกันในรอบที่สองของรอบแบ่งกลุ่ม ทั้งคู่ชนะในนัดแรก กับ Fun88betonline วิเคราะห์บอลเช็ก vs เบลเยี่ยมเวลา 02:45 น. ของวันที่ 28 มีนาคม 2021

ข้อมูลการแข่งขันของสาธารณรัฐเช็ก vs เบลเยียมในวันที่ 28 มีนาคม 2021

 • กลุ่ม E ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกภูมิภาคยุโรป
 • เวลา: 02h45 วันที่ 28/03/2021 ตามเวลาประเทศไทย.
 • สถานที่: Eden Arena – สนามเหย้าของสาธารณรัฐเช็ก

ปัจจุบันทีมเบลเยียมเป็นทีมชั้นนำในการจัดอันดับโลกของฟีฟ่าดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาจะได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้สมัครที่แข็งแกร่งที่สุดในกลุ่ม E ในปีนี้ ในขณะเดียวกันสาธารณรัฐเช็กยังได้รับการจัดอันดับจาก Fan88 ให้เป็นทีมที่แข็งแกร่งและเป็นผู้สมัครที่สดใสที่สุดที่เหลืออยู่สำหรับตั๋วเพื่อเข้าสู่รอบต่อไปในฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกในยุโรป

วิเคราะห์บอลสาธารณรัฐเช็ก vs เบลเยียม

 • แฮนดิแคปที่เสนอโดยเจ้าบ้าน: เบลเยียมรับ 0.75 ทิ้ง
 • โอกาสที่บ้านจะเป็นลมเหลือ 2.5
 • ทำนายผลครึ่งแรก: สาธารณรัฐเช็ก 0-1 เบลเยียม
 • การทำนายผลการแข่งขันทั้งหมด: สาธารณรัฐเช็ก 1-2 เบลเยียม
 • ทายผลประตูรวม: 3 ลูกซ้าย – สูง

ทั้งสองทีมได้รับการจัดอันดับสูงในกลุ่ม E ของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกยุโรปประจำปีนี้ สิ่งนี้สัญญาว่าจะสร้างเกมที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟน ๆ ด้วยทีมชั้นนำใน FIFA ที่เล่นกับทีมอันดับที่ 42 เห็นได้ชัดว่าโอกาสในการชนะของเบลเยี่ยมนั้นสูงมากผู้เล่นสามารถพิจารณาวางเดิมพันข้างต้นในการแข่งขันนี้ได้โดยเข้าสู่ Fun88 วันนี้!

สถิติผลการแข่งขัน

 • สาธารณรัฐเช็กชนะ 3 และแพ้ 2 จาก 5 นัดหลังสุดในทุกสนาม จำนวนประตูที่ทีมทำได้ 9 ประตูเสีย 4 ประตู
 • เบลเยียมมีสถิติที่ยอดเยี่ยมด้วยการชนะ 5 นัดหลังสุดในทุกรายการ จำนวนประตูที่ผู้เล่นทำได้ 13 ประตูเสีย 5 ประตู
 • สาธารณรัฐเช็กชนะ 2 นัดและแพ้เบลเยียม 1 นัดใน 3 นัดล่าสุดระหว่างทั้งสองทีม

การวิเคราะห์ประสิทธิภาพของสาธารณรัฐเช็ก
สาธารณรัฐเช็กยังเป็นชื่อที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงในกลุ่ม E ของฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกในยุโรปในปีนี้ ทีมมีผลงานที่ค่อนข้างดีในการสร้างความได้เปรียบสำหรับการแข่งขันเพื่อคว้าตั๋วเข้าสู่รอบต่อไปในปีนี้ อย่างไรก็ตามทีมจะต้องเอาชนะความท้าทายในนัดที่สองนี้ซึ่งก็คือเบลเยี่ยม

สาธารณรัฐเช็ก vs เบลเยียม

ความสามารถในการทำประตูในการบุกของสาธารณรัฐเช็กนั้นเล่นได้ค่อนข้างคงที่ อย่างไรก็ตามการปะทะกับทีมที่แข็งแกร่งอย่างเบลเยียมจะบีบให้ครูและโค้ชของ Jaroslav Šilhavýต้องเล่นเกมป้องกันอย่างระมัดระวังมากขึ้นและใช้การโจมตีอย่างชำนาญเพื่อเอาชนะการป้องกันของพวกเขา

การวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเบลเยี่ยม
แม้ว่าทีมจะได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในตำแหน่งผู้นำในชาร์ต FIFIA แต่ทีมเบลเยี่ยมก็ไม่ได้รับผลกระทบจากตำแหน่งสำคัญ ๆ ในทวีปหรือในโลก ดังนั้นการตั้งเป้าหมายไปสู่เป้าหมายอันทรงเกียรติในสนามฟุตบอลโลกปี 2022 จะอยู่เหนือทีม จะเห็นได้ว่าเบลเยียมพร้อมสำหรับการแข่งขันในปีนี้ด้วยชุดการแข่งขันที่ดีมาก ทีมคาดว่าจะผ่านรอบแบ่งกลุ่มได้อย่างสบาย ๆ

ในฐานะแขกรับเชิญของสาธารณรัฐเช็กครั้งนี้ทีมได้รับการชื่นชมมากขึ้น แต่เห็นได้ชัดว่าทีมเหย้าทำผลงานได้ดีมากในทัวร์นาเมนต์ อย่างไรก็ตามการเป็นเจ้าของผู้เล่นตัวจริงที่มีคุณภาพเช่น Hazard, De Bruyne และ Lukaku … จะเป็นจุดศูนย์กลางที่ช่วยให้เบลเยียมเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย

ทีมที่คาดว่าจะเล่น

 • ผู้เล่นตัวจริงสาธารณรัฐเช็ก: O. Kolar, P.Kaderabek, O. Celustka, O. Kudela, J. Boril, T. Soucek, A.Kral, P. Sevcik, V. Darida, J. Jankto, Z. Ondrasek
 • ผู้เล่นตัวจริงเบลเยียม: T. Courtois, E.Cobbaut, J. Denayer, T. Alderweireld, Boyata, Y. Tielemans, H. Vanaken, Y. Ferreira Carrasco, E. Hazard, R. Lukaku, K. De Bruyne

ผู้เล่นสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเลือกการแข่งขันฟุตบอลที่มีประสิทธิภาพเพื่อเข้าร่วมในการทำนายผลการแข่งขันนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *