ทาย ผล บอล วัน นี้ Herzegovina vs Italia, 02h45 – 19/11/2020

Herzegovina vs Italia

อิตาลีได้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตั๋วจะยังคงอยู่ใน Nations League ในปีนี้มากกว่าที่ทีมจะสามารถจบรอบแบ่งกลุ่มด้วยตำแหน่งสูงสุดเมื่อในนัดสุดท้ายนี้มีเพียงคู่ต่อสู้เท่านั้นที่ถูกประเมินต่ำเกินไป เซ็นชื่อเป็นบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา ร่วมกับ fun88betonline วิเคราะห์ปุ๋ยหินบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา vs อิตาลีเวลา 02:45 น. วันที่ 19/11/2020

การวิเคราะห์ปุ๋ยหินบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา vs อิตาลีเมื่อ 19/11/2020
ข้อมูลที่ตรงกัน
Nations League ตาราง 2020/21.
เวลา: 02h45 ของวันที่ 19/11/2020 ตามเวลาเวียดนาม
สถานที่: Stadion Grbavica – บ้านเกิดบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา
ผลงานที่ไม่ดีทำให้บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาเป็นทีมปูในกลุ่มเอเนชั่นส์ลีกในปีนี้ ในเลกแรกบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนามีความสามารถในการจับคู่ต่อสู้ด้วยการเสมอ 1-1 แต่ในเลกที่สองอิตาลีต้องการชัยชนะอย่างยิ่งดังนั้นจึงมีโอกาสที่ทีมเจ้าบ้านจะต้องเจอ โชคร้ายล้มเหลว

วิเคราะห์บอลบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา vs อิตาลี
ไม่น่าแปลกใจที่บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาตกไปอยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่มในเนชั่นส์ลีกในปีนี้เมื่อตกชั้นจากการมีส่วนร่วมของทีมที่มีคะแนนสูงอย่างอิตาลีโปแลนด์และเนเธอร์แลนด์ หลังจากเล่นไปแล้ว 5 นัดกองทัพของโค้ชDušanBajevićมีเพียง 2 คะแนนดังนั้นนัดชิงชนะเลิศนี้จึงเป็นเพียงขั้นตอน
เฮอร์เซโกวีนา vs อิตาลี
การต้อนรับอิตาลีที่นี่โอกาสที่ทีมเจ้าบ้านจะชนะมีไม่มากนักแม้ว่าในเลกแรกพวกเขาต้องการที่จะดึงคู่แข่งได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยความแตกต่างในรูปแบบและคุณภาพการก่อตัวมีแนวโน้มว่าทีมเยือนจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการควบคุมบอลและชนะอย่างรวดเร็ว

ทีมอิตาลีมั่นใจว่าจะอยู่ในเนชั่นส์ลีกต่อไปในปีนี้ อย่างไรก็ตามผลงานของทีมในรอบแบ่งกลุ่มยังคงเป็นที่ชื่นชอบของแฟนบอลอย่างมากหลังจากชนะเพียง 2 นัดหลังผ่านไป 5 นัด ดังนั้นความคาดหวังในนัดสุดท้ายนี้จึงค่อนข้างสูงและชัยชนะยังช่วยให้อิตาลีจบรอบแบ่งกลุ่มด้วยตำแหน่งสูงสุด

ในฐานะแขกรับเชิญของบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาที่นี่โอกาสสำหรับอิตาลีค่อนข้างมาก กับการพบกันของโปแลนด์และเนเธอร์แลนด์อิตาลีจะเป็นทีมที่มีความเชื่อมั่นในต้นสังกัดของตน ด้วยความไม่เท่าเทียมกันในด้านคุณภาพจากบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาในปัจจุบันผู้เล่นในฟอรัมการพนันที่มีชื่อเสียงยังคงชื่นชมผู้เยี่ยมชม

อัตราต่อรองของบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา vs อิตาลี
แฮนดิแคปบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาพบอิตาลีสำหรับทั้งคู่: 0.86 / 1.5 / -0.94
แฮนดิแคปบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา vs อิตาลีในครึ่งแรก: 1.00 / 0.5 / 0.88
บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนามีผลงานที่ไม่ดีนักโดยเสมอ 2 และแพ้ 3 ใน 5 นัดหลังสุดผลงานการทำประตูที่ตรงกันคือ 0.4 ประตู / เกม ในขณะเดียวกันอิตาลีชนะ 3 และเสมอ 2 ใน 5 นัดล่าสุดผลงานการทำประตูที่สอดคล้องกันคือ 2.6 ประตู / เกม

ทำนาย: บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา 0-2 อิตาลี

วิเคราะห์บอลบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา vs อิตาลี
บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนายิงปะทะอิตาลีตลอดทั้งนัด: 0.84 / 2.75 / -0.94
บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาพบอิตาลีในครึ่งแรก: -0.88 / 1.25 / 0.76
สินค้าสาธารณะของอิตาลีแม้ว่าจะไม่ได้เล่นโดดเด่นเกินไป แต่ก็ยังค่อนข้างคงที่ในการทำคะแนน ในขณะเดียวกันบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนามีการป้องกันที่ไม่ดีและการโจมตีที่ไม่ดี ดังนั้นแฟนบอล Fun88 จึงเพิ่มความสามารถของผู้เยี่ยมชมในการทำคะแนน

การทำนาย: ประตูรวม: 2 – เลือกภายใต้

การก่อตัวที่คาดหวัง
บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา: E. Bicakcic, E. Civic, H. Duljevic, M. Besic, I. Hajrovic, A. Hodzic, S. Memisevic, E.
อิตาลี: S. Sirigu, R. Orsolini, C. Biraghi, L. Bonucci, F.Chiesa, G. Di Lorenzo, C. Immobile, Jorginho, S. Tonali, N.
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเลือกการแข่งขันฟุตบอลที่มีประสิทธิภาพเพื่อเล่นการเดิมพันที่เจ้ามือรับแทงออนไลน์ชั้นนำในปัจจุบัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *