ทาย ผล บอล วัน นี้ อินเตอร์มิลาน vs เอซีมิลาน, 02h45 – 27/01

Inter Milan vs AC Milan

มิลานดาร์บี้จะเกิดขึ้นในบริบทที่ทั้งอินเตอร์มิลานและเอซีมิลานไม่ได้รับผลการแข่งขันที่ดีเกินไปในรอบที่แล้ว การเล่นในสนามเหย้าที่คุ้นเคยอินเตอร์มิลานเป็นทีมที่มีโอกาสมากขึ้นในการคว้าตั๋วเพื่อไปต่อในถ้วยอิตาลี พร้อม fun88betonline วิเคราะห์บอลอินเตอร์มิลาน vs เอซีมิลานเวลา 02:45 น. วันที่ 27/01/2021.

วิเคราะห์บอลอินเตอร์มิลาน vs เอซีมิลาน 02h45 – 27/01
เปิดการแข่งขันฟุตบอลแห่งชาติอิตาลีด้วยการต้อนรับฟิออเรนติน่าที่สนามเหย้าของจูเซปเป้เมซซา แต่อินเตอร์มิลานพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้ชัยชนะ 2-1 หลังจาก 120 นาที นอกจากนี้โมเมนตัมสำหรับการแข่งขันนัดสำคัญที่กำลังจะมาถึงของกุนซืออันโตนิโอคอนเต้ก็ไม่สู้ดีนักเมื่ออูดิเนเซ่ถูกอูดิเนเซ่ทำประตูให้ฟริอูลีในนัดที่ 19 ในเซเรีย

ฝั่งตรงข้ามเอซีมิลานยังต้องพ่ายแพ้อย่างขมขื่นที่ซานซิโร่ในรอบ 19 ของกัลโช่เซเรียอาโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาพ่ายแพ้อย่างมีความสุขโดยอตาลันต้าด้วย 3 ประตูที่ไม่ถูกลบออก นอกจากนี้ในเวทีฟุตบอลแห่งชาติอิตาลีทีมของโค้ชสเตฟาโนปิโอลีเพิ่งเอาชนะทีมประตูล่างอย่างโตริโน่หลังจากยิงจุดโทษด้วยสกอร์ 5-4
อินเตอร์มิลาน vs เอซีมิลาน
ทั้งสองทีมมีส่วนร่วมในการแข่งขันเพื่อชิงแชมป์เซเรียอาในฤดูกาลนี้และเอซีมิลานก็ค่อนข้างได้เปรียบในอันดับต้น ๆ ของกลุ่มและมีคะแนนมากกว่าคู่ต่อสู้ 2 คะแนน การแข่งขันนี้ยังคงปรากฏในเนชั่นแนลคัพเมื่อพวกเขามีการเผชิญหน้าโดยตรงในรอบก่อนรองชนะเลิศผู้เชี่ยวชาญของ Fun88 asia เชื่อว่านี่เป็นการต่อสู้ที่แน่วแน่ระหว่างสองยักษ์ใหญ่ในมิลาน

ผลงานล่าสุดของอินเตอร์มิลาน vs เอซีมิลาน

ผลงานของอินเตอร์มิลาน
24/01/2021 อูดิเนเซ่ 0-0 อินเตอร์มิลาน
18/01/2021 อินเตอร์มิลาน 2-0 ยูเวนตุส
13/01/2021 ฟิออเรนติน่า 1-1 อินเตอร์มิลาน
10/01/2021 AS Roma 2-2 อินเตอร์มิลาน
06/01/2021 ซามพ์โดเรีย 2-1 อินเตอร์มิลาน
5 นัดหลังสุดทีมของพวกเขาชนะ 1 เสมอ 3 และแพ้ 1

ผลงานของเอซีมิลาน
24/01/2021 เอซีมิลาน 0-3 อตาลันต้า
19/01/2021 กายารี 0-2 เอซีมิลาน
13/01/2021 เอซีมิลาน 0-0 โตริโน
10/01/2021 เอซีมิลาน 2-0 โตริโน
07/01/2021 เอซีมิลาน 1-3 ยูเวนตุส
5 นัดหลังสุดทีมของพวกเขาชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2

ประวัติการเผชิญหน้า
17/10/2020 อินเตอร์มิลาน 1-2 เอซีมิลาน
10/02/2020 อินเตอร์มิลาน 4-2 เอซีมิลาน
22/09/2019 เอซีมิลาน 0-2 อินเตอร์มิลาน
18/03/2019 เอซีมิลาน 2-3 อินเตอร์มิลาน
22/10/2018 อินเตอร์มิลาน 1-0 เอซีมิลาน
ประวัติการเผชิญหน้าใน 5 นัดหลังสุดระหว่างทั้งสองทีมชัยชนะเป็นของเจ้าบ้าน

วิเคราะห์สกอร์การแข่งขันระหว่างอินเตอร์มิลาน vs เอซีมิลาน
เจ้าบ้านเสนอแฮนดิแคป: อินเตอร์มิลานรับเหลือ 0.25
เจ้ามือให้อัตราต่อรองต่ำเหลือ 2.75
ทำนายผลสกอร์: อินเตอร์มิลาน 1-2 เอซีมิลาน
ทายผลประตูรวม: ซ้าย 3 ลูก – เลือกสูง
อาจกล่าวได้ว่าผลงานของพวกเขาในการแข่งขันระดับเอเชียของอินเตอร์มิลานกำลังตกต่ำลงโดยเห็นได้จากการที่พวกเขาเก็บชัยชนะได้เพียง 2 นัดจากการเปิดเกม 8 นัดหลังสุด ในอีกด้านหนึ่งผลงานของเอซีมิลานนั้นน่าประทับใจกว่ามากด้วยการชนะ 5/8 นัดที่แล้ว Fun88 จึงคิดว่ามิลานครึ่งแดง – ดำจะเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยกว่าในการแข่งขันครั้งนี้

ทีมคาดว่าจะลงเล่น
อินเตอร์มิลาน: ฮันดาโนวิช; สครินิอาร์, เดอวริก, บาสโตนี่; ฮาคิมิ, บาเรลล่า, โบรโซวิช, วิดัล, ยัง; มาร์ติเนซ, ลูกากู
เอซีมิลาน: ดอนนารุมม่า; คาลาเบรีย, เคียร์, โรมัญโญลี่, ดาล็อต; โทนาลี, เคสซี่; คาสตีลโย, เดียส, เฮเก; อิบราฮิโมวิช.
อินเตอร์มิลาน vs เอซีมิลานในอิตาลีคัพจะเป็นการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นในการเดิมพัน ดังนั้นผู้เล่นไม่ควรเพิกเฉยต่ออัตราต่อรองเล็กน้อยเช่นแฮนดิแคปยุโรปเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะมากยิ่งขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *