ทาย ผล บอล วัน นี้ Leeds United vs Man United, 20h00 – 25/04/2021

Leeds United vs Man United

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังคงรักษาสถิติที่มั่นคงในพรีเมียร์ลีกปีนี้ ดังนั้นทีมจะเป็นแขกรับเชิญในสนามของลีดส์ยูไนเต็ดในรอบ 33 ถัดไป ด้วย Fun88betonline วิเคราะห์บอลลีดส์ยูไนเต็ด vs แมนยูไนเต็ดเวลา 20:00 น. ของวันที่ 25 เมษายน 2021

วิเคราะห์บอลลีดส์ยูไนเต็ด vs แมนยูไนเต็ด 25 เมษายน 2021

ข้อมูลที่ตรงกัน

  • รอบ 33 ของพรีเมียร์ลีก 2020/21 ..
  • เวลา: 20.00 น. ของวันที่ 25 เมษายน 2564 ตามเวลาประเทศไทย
  • ที่ตั้ง: Elland Road

MU เป็นเจ้าของผลงานที่ต่ำมากในสนามเด็กเล่นของพรีเมียร์ลีกในปีนี้ ในขณะเดียวกันลีดส์ยูไนเต็ดเป็นเพียงมือใหม่ แต่มีผลงานที่น่าเชื่อพอสมควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสร้างปัญหามากมายให้กับคู่ต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ในสนามเด็กเล่นนี้ การแข่งขันนัดต่อไประหว่างทั้งสองทีมสัญญาว่าจะสร้างฟุตบอลที่น่าสนใจมากมายสำหรับแฟน ๆ

วิเคราะห์บอลลีดส์ยูไนเต็ด vs แมนยูไนเต็ด
ลีดส์ยูไนเต็ดเป็นหนึ่งในหน้าใหม่ที่น่าจับตามองในพรีเมียร์ลีกปีนี้ ขณะนี้ทีมอยู่ในอันดับที่ 10 ของอันดับด้วยคะแนน 46 คะแนนและคว้าตั๋วที่ปลอดภัยสำหรับฤดูกาลหน้าได้อย่างมั่นคง กองทัพของโค้ชมาร์เซโลบิเอลซ่าเพิ่งมีเกมที่น่าเชื่อมากกับลิเวอร์พูลเมื่อพวกเขาดึงคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่างเดอะค็อปมาได้

ต่อไปในรอบหน้าเจ้าของเอลแลนด์โร้ดจะต้องเผชิญหน้ากับทีมแกร่งอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อไป แม้ว่าประสิทธิภาพจะค่อนข้างคงที่ แต่ก็เป็นที่ชัดเจนว่าทีมแทบจะไม่ได้รับความชื่นชมจากคู่ต่อสู้เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสูญเสีย 2-6 ในเลกแรกแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างระหว่างทั้งสอง

ลีดส์ยูไนเต็ด vs แมนยูไนเต็ด

ในอีกด้านหนึ่งของสนาม MU กำลังมีวันระเหิดเมื่อเขานำชัยชนะมาอย่างต่อเนื่อง ทีมเพิ่งได้รับตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของยูโรป้าลีกในปีนี้ นี่จะเป็นศูนย์กลางทางจิตวิญญาณที่ช่วยให้ผู้เล่น MU มุ่งสู่ความสำเร็จในเชิงบวกในช่วงเวลาที่จะมาถึงนี้

ที่สนามเด็กเล่นของพรีเมียร์ลีกครูและโค้ชของ Solskjaer จะเดินทางไปสนามของลีดส์ยูไนเต็ดในรอบ 33 ถัดไป ดังนั้นปีศาจแดงจึงได้รับการชื่นชมจากบ้าน wwwfun88 มากกว่าความสามารถในการชนะด้วยแฮนดิแคปที่เหลือ 0.75 อย่างไรก็ตามลีดส์ไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่เล่นง่ายและมีแนวโน้มว่า MU จะต้องเผชิญกับปัญหามากมายก่อนเจ้าบ้าน

แฮนดิแคปราคาต่อรองลีดส์ยูไนเต็ด vs แมนยูไนเต็ด

  • แฮนดิแคปการแข่งขันลีดส์ยูไนเต็ด vs แมนยูไนเต็ดสำหรับทั้งเกม: 0.84 / 0.75 / -0.91
  • แฮนดิแคปการแข่งขันลีดส์ยูไนเต็ด vs แมนยูไนเต็ดในครึ่งแรก: 0.88 / 0.25 / -0.98

ตามสถิติใน 5 นัดหลังสุดของทีมลีดส์ยูไนเต็ดมีสถิติชนะ 3 เสมอ 2; ประสิทธิภาพการทำประตูคือ 1.4 ประตู / เกม ในขณะเดียวกัน MU มีสถิติระเหิดด้วยการชนะทั้ง 5 นัดล่าสุด ประสิทธิภาพการทำประตูคือ 2.4 ประตู / เกม

ทำนาย: ลีดส์ยูไนเต็ด 1-2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอลลีดส์ยูไนเต็ด vs แมนยูไนเต็ด

  • ราคาต่อรองของการแข่งขันลีดส์ยูไนเต็ด vs แมนยูไนเต็ดสำหรับทั้งคู่: -0.99 / 3 / 0.89.
  • ราคาต่อรองลีดส์ยูไนเต็ด vs แมนยูไนเต็ดในครึ่งแรก: –0.96 / 1.25 / 0.86.

กับหลายสโมสรใหญ่ในพรีเมียร์ลีกปีนี้; ลีดส์ยูไนเต็ดพิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้ใหญ่และแก่กว่ามากเมื่อเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งในเวทีนี้ นัดนี้เจ้าบ้านได้เปรียบ; แน่นอนว่าลีดส์ยูไนเต็ดจะสร้างปัญหามากมายให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

การทำนาย: ประตูรวม: 3

การก่อตัวที่คาดหวัง

  • ลีดส์ยูไนเต็ด: Ilan Meslier, Luke Ayling, Stuart Dallas, Llorente, Pascal Struijk, Kalvin Phillips, Jack Harrison, Helder Costa, Egzijan Alilovski, Patrick Bamford, Tyler Roberts
  • แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด: Dean Henderson, Harry Maguire, Victor Lindelof, Luke Shaw, Aaron Wan-Bissaka, Bruno Fernandes, Fred, Scott McTominay, Paul Pogba, Mason Greenwood, Marcus Rashford

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *