ทาย ผล บอล วัน นี้ Leicester City vs Crystal Palace, 02h00 – 27/04/2021

Leicester City vs Crystal Palace

เลสเตอร์ซิตี้กำลังมีฤดูกาลที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จเมื่อรักษาสถิติที่มั่นคงใน 4 อันดับแรกของพรีเมียร์ลีกในขณะนี้ ดังนั้นทีมจะต้อนรับคริสตัลพาเลซในรอบ 33 ต่อไป กับ Fun88betonline วิเคราะห์บอลเลสเตอร์ซิตี้ vs คริสตัลพาเลซเวลา 02:00 น. ของวันที่ 27 เมษายน 2021

วิเคราะห์บอลเลสเตอร์ซิตี้ vs คริสตัลพาเลซวันที่ 27 เมษายน 2021

ข้อมูลที่ตรงกัน

  • รอบ 33 ของพรีเมียร์ลีก 2020/21 ..
  • เวลา: 02:00 น. ของวันที่ 27 เมษายน 2564 ตามเวลาประเทศไทย.
  • สถานที่: คิงพาวเวอร์สเตเดียม.

คริสตัลพาเลซกำลังดิ้นรนในฤดูกาลนี้ในขณะที่เลสเตอร์ซิตี้มีผลงานที่มั่นคงกว่า ความแตกต่างในคุณภาพของทีมและความได้เปรียบในสนามเหย้าเดอะฟ็อกซ์ได้รับการชื่นชมมากกว่าความสามารถในการเอาชนะผู้เล่นในฝั่งคริสตัลพาเลซ ผู้เล่นสามารถเข้าไปที่ลิงค์ Fan88 เพื่อทำนายการแข่งขันในคืนนี้ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์

วิเคราะห์บอลเลสเตอร์ซิตี้ vs คริสตัลพาเลซ
เลสเตอร์ซิตี้เป็นทีมหายากที่รักษาผลงานได้อย่างมั่นคงตั้งแต่ต้นฤดูกาลพรีเมียร์ลีกจนถึงตอนนี้ ด้วยสถิติ 59 คะแนนรั้งอันดับสามของกลุ่มเดอะฟ็อกซ์ใกล้เคียงกับตั๋วเข้าร่วมฟุตบอลถ้วยในฤดูกาลหน้ามาก ในเวลาเดียวกันเลสเตอร์ซิตี้เพิ่งเอาชนะเซาแธมป์ตันเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันเอฟเอคัพรอบชิงชนะเลิศ นี่จะเป็นก้าวสำคัญที่จะช่วยให้เบรนแดนร็อดเจอร์สและโค้ชมีความมั่นใจมากขึ้นในช่วงเวลาที่จะมาถึงนี้

เลสเตอร์ซิตี้ vs คริสตัลพาเลซ

การต้อนรับคริสตัลพาเลซในพรีเมียร์ลีกรอบที่ 33 ถัดไปเลสเตอร์ซิตี้มีโอกาสสูงที่จะชนะโดยเจ้ามือ Fun88 สินค้าสาธารณะได้คะแนนเป็นประจำการเล่นเกมที่ครอบคลุมของทั้งสองเจ้าภาพสัญญาว่าจะสร้างช่วงบอลที่ยากมากมายสำหรับแขก

ในฝั่งของคู่ต่อสู้แม้ว่าจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับตั๋วตกชั้น แต่คริสตัลพาเลซก็แสดงให้เห็นว่าขาดความมั่นคงเมื่อไม่นานมานี้ ขณะนี้ทีมอยู่ในอันดับที่ 13 ในอันดับที่มี 38 คะแนน; วิธีที่เหลือจะเป็นโอกาสสำหรับพวกเขาในการเพิ่มอันดับของพวกเขา

ในฐานะผู้มาเยือนสนามของเลสเตอร์ซิตี้ในครั้งนี้ในแง่ของผลงานเป็นที่ชัดเจนว่าความสามารถในการคว้าชัยชนะของผู้มาเยือนนั้นไม่สูงนัก อย่างไรก็ตามเมื่อดูสถิติแบบตัวต่อตัวก่อนหน้านี้ระหว่างทั้งสองทีมคริสตัลพาเลซค่อนข้างเสมอกัน ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ที่คริสตัลพาเลซจะสร้างความท้าทายมากมายให้กับเจ้าบ้าน

แฮนดิแคปเลสเตอร์ซิตี้ vs คริสตัลพาเลซ

  • แฮนดิแคปการแข่งขันเลสเตอร์ซิตี้ vs คริสตัลพาเลซ: 0.86 / 1 / -0.93
  • แฮนดิแคปการแข่งขันเลสเตอร์ซิตี้ vs คริสตัลพาเลซในครึ่งแรก: –0.88 / 0.5 / 0.78

สุนัขจิ้งจอกมีสถิติชนะ 3 ครั้งและแพ้ 2 ครั้งใน 5 นัดหลังสุดของการแข่งขันทั้งหมด ประสิทธิภาพการทำประตูที่สอดคล้องกันคือ 1.8 ประตู / เกม ขณะที่คริสตัลพาเลซมีสถิติชนะ 1 ครั้ง 2 นัดและเสมอ 2; ประสิทธิภาพการทำประตูคือ 0.8 ประตู / เกม

ทำนาย: เลสเตอร์ซิตี้ 2-1 คริสตัลพาเลซ

วิเคราะห์บอลเลสเตอร์ซิตี้ vs คริสตัลพาเลซ

  • การแข่งขันของเลสเตอร์ซิตี้พบคริสตัลพาเลซทั้งคู่: –0.93 / 2.5 / 0.83
  • การแข่งขันของเลสเตอร์ซิตี้พบคริสตัลพาเลซในครึ่งแรก: –0.97 / 1 / 0.87

แนวรุกยังคงเป็นศูนย์กลางที่ใหญ่ที่สุดของฟ็อกซ์นี่จะเป็นอาวุธที่ทรงพลังเพื่อช่วยให้ทีมสร้างความประหลาดใจในการโจมตีคริสตัลพาเลซเป็นประจำและสัญญาว่าจะทำประตูอย่างรวดเร็วกับตาข่ายของคู่แข่ง

การทำนาย: ประตูรวม: 3 – เลือกสูง

การก่อตัวที่คาดหวัง

  • ลสเตอร์ซิตี้: ชไมเคิ่ล; โฟฟาน่า, อีแวนส์, ฟุคส์; อัลไบรท์ตัน, เอ็นดิดี้, มัดลิแมนส์, จัสติน; บาร์นส์วาร์ดี้แมดดิสัน
  • คริสตัลพาเลซ: Guaita; ไคลน์, ทอมคินส์, เคฮิลล์, ฟานอาอันโฮลท์; ทาวน์เซนด์, รีเดวัลด์, แม็คอาเธอร์, เอซ; ซาฮาเบนเตเก้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *