ทาย ผล บอล วัน นี้ Manchester United vs Burnley, 22h00 – 18/04

Manchester United vs Burnley

วิเคราะห์บอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เบิร์นลีย์ – การแข่งขันพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2020/2021 กับผู้เชี่ยวชาญการพนันฟุตบอลออนไลน์

วิเคราะห์บอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เบิร์นลีย์ 22:00 – 18/04
หลังจากเอาชนะกรานาดาในเลกแรกของรอบก่อนรองชนะเลิศของยูฟ่ายูโรปาลีกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพวกเขากลับสู่พรีเมียร์ลีกและเผชิญกับความท้าทายที่ยากที่เรียกว่าท็อตแนม แม้ว่าพวกเขาจะต้องเผชิญกับข้อเสียมากมายในสนามพร้อมกับประตูในช่วงต้น ๆ แต่ทีมของโค้ช Ole Gunnar Solskjaer ก็แสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญเมื่อมันมาถึงต้นน้ำได้สำเร็จด้วยชัยชนะครั้งสุดท้าย 3.

หลังจากพ่ายแพ้อย่างใกล้ชิด 2-3 ต่อคู่ต่อสู้ที่ค่อนข้างน่ารำคาญเซาแธมป์ตันในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกครั้งที่ 30 เบิร์นลีย์กลับมาเล่นในบ้านและต้องต้อนรับคู่ต่อสู้ที่ไม่แข็งแกร่งอย่างนิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ดในรอบต่อไป อย่างไรก็ตามทุกการเคลื่อนไหวไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากนักเมื่อครูและโค้ชฌอนไดช์เอาชนะคู่แข่งได้ 1-2

ปัจจุบันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นทีมอันดับสองในลีกโดยได้รับ 63 คะแนนหลังจากผ่านไป 31 นัดโอกาสที่พวกเขาจะไปถึงจุดสูงสุดของกลุ่มยังคงมีอยู่เมื่อช่องว่างระหว่างพวกเขากับกลุ่มบนคือ 11 และ Quyen สีแดงพวกเขายังคงมี ยังไม่มีการแข่งขันอีก 1 นัด อย่างไรก็ตามด้วยการแข่งขันที่เหลืออีกเพียง 7 รอบมันเป็นเรื่องยากมากสำหรับพวกเขาที่จะทำเช่นนั้น ในขณะเดียวกันเบิร์นลีย์อยู่ในอันดับที่ 16 ของชาร์ตโดยมี 33 คะแนนในมือการจัดอันดับนี้ได้รับการประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญของ ทาง เข้า Fun88 ว่าไม่ปลอดภัยสำหรับพวกเขาจริงๆ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เบิร์นลีย์

วิเคราะห์ราคาแฮนดิแคปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เบิร์นลีย์

 • แฮนดิแคปเต็มการแข่งขัน (1.25): แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เบิร์นลีย์: 0.85 / 0.75 / 0.92
 • แฮนดิแคปครึ่งแรก (0.5): แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบเบิร์นลีย์: 0.89 / 0.25 / 0.99

ด้วยความได้เปรียบที่เล่นในบ้านด้วยความเหนือกว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังคงเป็นทีมที่ดาฟาเบทชื่นชมมากกว่าเบิร์นลีย์ในนัดนี้ ในความเป็นจริงมันยังแสดงให้เห็นว่านี่จะไม่ใช่การแข่งขันที่ง่ายสำหรับทีมเยือนเมื่อเจ้าบ้านอยู่ในฟอร์มที่สูงในปัจจุบัน โค้ช Ole Gunnar Solskjaer และครูของเขาแสดงให้เห็นถึงการเล่นที่กระตือรือร้นพร้อมกับทีมที่ทำให้พวกเขาได้เปรียบเสมอและการแข่งขันครั้งนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น

ทำนาย: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2-0 เบิร์นลีย์

วิเคราะห์ราคาบอลคู่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เบิร์นลีย์

 • การแข่งขันเต็ม (2.75): แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เบิร์นลีย์: 0.97 / 2.75 / 0.93
 • ราคาต่อรองครึ่งแรก (1.25): แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เบิร์นลีย์: 0.85 / 1.25 / 0.75

การป้องกันของทีมเจ้าบ้านแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังคงสร้างความมั่นใจเมื่อพวกเขาได้รับสองสามประตูในพรีเมียร์ลีกโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาเสียไปเพียง 34 ประตูหลังจาก 31 นัด ขณะเดียวกันกองหน้าเบิร์นลีย์ที่พวกเขาเล่นได้ขาดความเฉียบคมเพียง 25 ประตูจากจำนวนนัดเดียวกับที่กล่าวมาข้างต้น ดังนั้นการเผชิญหน้าครั้งนี้เกิดขึ้นที่โอลด์แทรฟฟอร์ดสัญญาว่าจะไม่ตื่นเต้นเกินไปและผู้เล่นควรเชื่อมั่นในประตูที่เลือนลาง

ทายผลประตูรวม: 2 (เลือกต่ำกว่า)

การเผชิญหน้าระหว่างสองทีม

 • 13/01/2021 เบิร์นลีย์ 0-1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
 • 23/01/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0-2 เบิร์นลีย์
 • 29 ธันวาคม 2562 เบิร์นลีย์ 0-2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
 • 30 มกราคม 2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2-2 เบิร์นลีย์
 • 2 กันยายน 2561 เบิร์นลีย์ 0-2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ในการเผชิญหน้า 5 ครั้งหลังสุดระหว่างทั้งสองทีมทีมที่ทำผลงานได้ดีกว่าคือเจ้าบ้านแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

การแข่งขันวิเคราะห์บอลยุโรปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เบิร์นลีย์
ค่อนข้างชัดเจนว่าเบิร์นลีย์ไม่เคยได้รับการประเมินที่เท่าเทียมกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยผู้เชี่ยวชาญแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนจากปีศาจแดงว่าพวกเขาชนะ 6 เสมอ 3 และแพ้เพียง 1 นัดในการเผชิญหน้า 10 ครั้งล่าสุด นอกเหนือจากนั้นคือความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ในแง่ของผลงานการหวังว่าจะมีคะแนนเป็นไปได้สำหรับครูและโค้ช Sean Dyche

การสร้างข้อเสนอแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เบิร์นลีย์

 • แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด: เฮนเดอร์สัน; วัน – บิสก้า, ลินเดลอฟ, แม็กไกวร์, ชอว์; แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด; ป็อกบา, บีเฟอร์นานเดส, แรชฟอร์ด; คาวานี.
 • เบิร์นลีย์: โป๊ป; โลว์ตัน, ทาร์โคว์สกี้, มี, ปีเตอร์ส; แม็คนีล, เวสต์วูด, บราวน์ฮิลล์, เบรดี้; บาร์นส์ไม้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *