ทาย ผล บอล วัน นี้ Manchester United vs West Brom, 03h00 – 22/11

Manchester United vs West Brom

การต้อนรับเวสต์บรอมในบ้านจะเป็นโอกาสที่หงส์แดงจะมีโอกาสคืนฟอร์มหลังจากการแข่งขันที่น่าผิดหวังหลายนัด กับ fun88betonline วิเคราะห์บอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เวสต์บรอมเวลา 03:00 วันที่ 22/11/2020

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เวสต์บรอมในวันที่ 20/07/2020
ข้อมูลที่ตรงกัน
รอบที่ 9 ของพรีเมียร์ลีก 2020/21
เวลา: 03:00 ของวันที่ 22/11/2020 ตามเวลาเวียดนาม
สถานที่: สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด – สนามเหย้าของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
แมนฯ ยูไนเต็ดเริ่มต้นฤดูกาลได้ไม่ดีในพรีเมียร์ลีกปีนี้ ทีมสร้างความผิดหวังให้กับแฟน ๆ อย่างต่อเนื่องกับผลงานที่ไม่คงที่ เวสต์บรอมก็ไม่ได้ดีไปกว่านี้เช่นกัน; มือใหม่พิสูจน์แล้วว่าค่อนข้างอ่อนแอเมื่อเทียบกับการแข่งขันที่เหลือ ดังนั้นการตั้งรับของคู่ต่อสู้ในบ้านในปัจจุบันจะเป็นโอกาสให้ MU นำ 3 แต้มกลับมาเพื่อเพิ่มอันดับของเขา เข้าถึงลิงค์ BET 188 เพื่อทำนายผลการแข่งขันในคืนนี้
แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เวสต์บรอม
วิเคราะห์บอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เวสต์บรอม
ความเฟื่องฟูในช่วงปลายฤดูกาลพรีเมียร์ลีกของปีที่แล้วทำให้แฟน ๆ เชื่อมั่นใน MU ในปีนี้ อีกครั้งที่ทีมเล่นในรูปแบบที่ไม่แน่นอน; หลังจาก 7 รอบแรกนำไปเพียง 10 คะแนนและต้องเสียดายที่ 14 ในอันดับ

อย่างไรก็ตามการเผชิญหน้ากับทีมที่ไม่น่าชื่นชมเท่าเวสต์บรอมประตูการชนะของ MU ยังค่อนข้างสูง นอกเหนือจากการได้เปรียบในบ้านแล้ว MU ยังคาดว่าจะยกระดับทีมโจมตีได้อย่างรวดเร็วเพื่อหาเป้าหมายในช่วงต้นของการแข่งขัน

ในอีกด้านหนึ่งเวสต์บรอมกำลังพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเหนื่อยล้าในสนามเด็กเล่นชั้นนำของอังกฤษหลังผ่านไป 8 นัด ทีมได้ 3 คะแนนเท่านั้น สินค้าที่แข่งขันได้ขาดความยืดหยุ่น การป้องกันที่ไม่ดีทำให้เวสต์บรอมมือใหม่ตกอยู่ในวิกฤตอย่างรวดเร็ว

การแข่งขันรอบ 9 ต่อไปคาดว่าเวสต์บรอมจะยังคงเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ ความแตกต่างในชั้นเรียนและคุณภาพของทีมที่เล่น นักวิเคราะห์ฟุตบอลกล่าวว่าผู้เข้าชมจะยอมรับอย่างรวดเร็วตั้งแต่ครึ่งแรกและได้รับผลแพ้สุดท้าย

อัตราต่อรองแฮนดิแคปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เวสต์บรอม
แฮนดิแคปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับเวสต์บรอมทั้งเกม: -0.99 / 1.5 / 0.92
แฮนดิแคปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบเวสต์บรอมครึ่งแรก 0.83 / 0.5 / -0.93
สถิติใน 5 เกมหลังสุดทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ 2 ครั้ง; เสมอ 1 แพ้ 2; ประสิทธิภาพการทำประตูที่สอดคล้องกันคือ 1.8 ประตู / เกม ในขณะที่มือใหม่เวสต์บรอมมีเสมอ 2 และแพ้ 3; ประสิทธิภาพการทำประตูคือ 0.2 ประตู / เกม

ทำนาย: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2-0 เวสต์บรอม

วิเคราะห์บอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เวสต์บรอม
แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เวสต์บรอมแมตช์คู่ปรับ: -0.93 / 3 / 0.83
แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบเวสต์บรอมในครึ่งแรก: -0.94 / 1.25 / 0.84
ในการเล่น 5 นัดล่าสุด MU มี 3 นัดที่ออกมาและ 2 นัดที่จะแผ่ว; เวสต์บรอมทั้ง 5 นัดเป็นลม สถิติของการเผชิญหน้า 5 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมโดย 1 นัดและ 4 ครั้งเป็นลม

การทำนาย: ประตูรวม: 2 – เลือกภายใต้

การก่อตัวที่คาดหวัง
แมนฯ ยูไนเต็ด: ดาบิดเดเคอา, ลุคชอว์, แฮร์รี่แม็กไกวร์, วิคเตอร์ลินเดลอฟ, อารอนวัน – บิสซาก้า, สก็อตต์แม็คโตมิเนย์, ปอลป็อกบา, มาร์คัสแรชฟอร์ด, บรูโนเฟอร์นานเดส, แอนโธนี่มาร์เชียล, เอดินสันคาวานี
เวสต์บรอมวิช: Samuel Johnstone, Darnell Furlong, Semi Ajayi Kyle Bartley, Nathan Ferguson, Jake Livermore, Romaine Sawyers, Matthew Phillips, Matheus Pereiras Profile, Grady Diangana, Charlie Austin
ด้วยความได้เปรียบในสนามเหย้าและความได้เปรียบในคุณภาพของทีม ทีม MU ถือว่าเอาชนะเวสต์บรอมได้อย่างง่ายดายเพื่อนำ 3 แต้มกลับมาให้ตัวเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *