ทาย ผล บอล วัน นี้ Marine vs Tottenham, 00h00 – 11/01

Marine vs Tottenham

การวิเคราะห์ฟุตบอล Marine vs Tottenham – การแข่งขัน FA Cup 2020/2021 กับผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลออนไลน์ของเรา

บทวิเคราะห์ฟุตบอลมารีน vs ท็อตแน่ม 00h00 – 11/01
มารีนพวกเขาเล่นในพรีเมียร์ลีกตอนเหนือเทียบเท่ากับดิวิชั่น 8 ของอังกฤษและมีเพียงไม่กี่คนที่รู้จักทีมนี้ เป็นที่น่าสังเกตว่าบรรดาครูและโค้ช N. Young พวกเขาเล่นด้วยความพยายามอย่างมากบวกกับโชคเล็กน้อยในการเอาชนะคู่ต่อสู้ 2 คนคือ Colchester United และ Havant & Waterlooville ตามลำดับดังนั้นพวกเขาจึงอยู่ในรอบที่สามของฤดูกาล FA Cup รางวัลในปีนี้ การจับสลากเพื่อชนะชื่อของท็อตแน่มจะทำให้เจ้าบ้านหยุดก่อนคู่แข่งที่เหนือกว่าพวกเขาในทุกด้าน

ท็อตแนมพวกเขาจะมีเกมการแข่งขันที่ค่อนข้างง่ายในนัดเปิดฤดูกาลของเอฟเอคัพกับคู่ต่อสู้ที่ไม่ใช่ระดับเดียวกันอย่างมารีน ทีมของ Jose Mourinho มีแนวโน้มที่จะพยายามแข่งขันใน FA Cup เพื่อค้นหาตำแหน่งแรกของพวกเขานับตั้งแต่ Jose Mourinho เข้ามา ผลงานล่าสุดของท็อตแน่มค่อนข้างน่าประทับใจด้วยการไม่แพ้ใคร 4 นัดติดต่อกันในทุกรายการรวมถึงชัยชนะมากถึง 3 ครั้งซึ่งจะช่วยพวกเขาได้มากในการเดินทางครั้งต่อไป

นี่จะเป็นครั้งแรกที่ทั้งสองทีมเผชิญหน้ากันผู้เชี่ยวชาญด้านการพนันฟุตบอลของท็อตแนมที่มีความเหนือกว่าในทุกด้านจะไม่ยากสำหรับพวกเขาที่จะจบเกมตามที่พวกเขาต้องการ และได้รับตั๋วเพื่อเข้าสู่รอบต่อไป
มารีน vs ท็อตแน่ม
วิเคราะห์บอลราคาต่อรองแฮนดิแคปมารีน vs ท็อตแน่ม
แฮนดิแคปแบบเต็ม (4.25): มารีน vs ท็อตแน่ม: 0.81 / 4.25 / 0.95
แฮนดิแคปครึ่งแรก (1.75): มารีน vs ท็อตแน่ม: 0.88 / 1.75 / 0.88
ผลงานของทีมเจ้าบ้านมารีนในช่วงหลัง ๆ มานี้ไม่ค่อยดีนักเมื่อพวกเขายิงประตูคู่แข่งได้เพียง 1 ประตูใน 4 นัดหลังสุด ในอีกด้านหนึ่งด้วยประสิทธิภาพที่ค่อนข้างคงที่ของคู่หูตัวรุกอย่าง Harry Kane และ Heung-min Son ทำให้ทีมของพวกเขาประสบความสำเร็จค่อนข้างดีในเวทีสูงสุดในอังกฤษในขณะนี้ นี้. เจ้ามือรับแทง Fun888 คิดว่าด้วยความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ระหว่างทั้งสองทีมชัยชนะจะเป็นของทีมเยือน

ทำนาย: มารีน 0-5 ท็อตแน่ม

การเผชิญหน้าระหว่างสองทีม
ทั้งสองทีมไม่เคยพบกันในสังเวียนด้วยความแตกต่างในปัจจุบันนัดแรกน่าจะชนะท็อตแน่ม

วิเคราะห์บอลยุโรปมารีน vs ท็อตแน่ม
ไม่มีอะไรมากเกินไปที่จะตัดสินเกี่ยวกับทีมใดทีมหนึ่ง แม้แต่ปัจจัยด้านอาชีพหรือการตัดสินของพวกเขานาวิกโยธินพวกเขาก็มีน้อยมากในระดับทัวร์นาเมนต์ ในทางตรงกันข้ามทีมอันดับสองของท็อตแนมไม่ได้อ่อนแอดังนั้นการชนะด้วยคะแนนที่แข็งแกร่งกับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอจึงแน่นอนในการปะทะครั้งนี้

ทีมที่คาดว่าจะมารีนพบกับท็อตแน่ม
Marine: B. Passant, D. Raven, A. Miley, J. Joyce, J. Davies, J. Hmami, A. Doyle, N.Cummins, J. Barrigan, M. Touray, N. Kengni
ท็อตแนม: H.Lloris, S. Aurier, D.Sánchez, Reguilón, M. Sissoko, Lucas Moura, P. Højbjerg, E.Dier, T. Ndombèlé, Son Heung-Min, H. Kane
ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจและติดตามการวิเคราะห์การแข่งขันมารีน vs ท็อตแนมในการแข่งขันเอฟเอคัพกับผู้เชี่ยวชาญของเรา ด้วยความแตกต่างที่มากผู้เล่นพนันไม่ควรเลือกทั้งสองทีมเพื่อทำคะแนนในการแข่งขันนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *