ทาย ผล บอล วัน นี้ Porto vs Chelsea, 02h00 – 08/04/2021

Porto vs Chelsea

เชลซีเป็นหนึ่งในสามทีมที่เป็นตัวแทนของอังกฤษเพื่อเข้าร่วมรอบก่อนรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกในปีนี้ ดังนั้นครูและโค้ช Thomas Tuchel จะเป็นแขกของปอร์โต้ในเลกแรกของรอบก่อนรองชนะเลิศโดยได้รับคำชื่นชมจากเจ้ามือเป็นอย่างสูง ด้วย Fn88pro วิเคราะห์ฟุตบอลปอร์โต้ vs เชลซีเวลา 02:00 น. ของวันที่ 8 เมษายน 2021

วิเคราะห์บอลปอร์โต้ vs เชลซีวันที่ 8 เมษายน 2021
ข้อมูลที่ตรงกัน

  • รอบก่อนรองชนะเลิศแชมเปียนส์ลีก 2020/21 ..
  • เวลา: 02:00 วันที่ 08/04/2021 ตามเวลาประเทศไทย.
  • สถานที่: สนามกีฬาRamónSánchezPizjuán – สนามกลาง

ปอร์โต้ยังคงแข่งขันอย่างดุเดือดกับสปอร์ติ้งที่สนามกีฬาแห่งชาติโปรตุเกสในปีนี้ อีกด้านหนึ่งเชลซียังแสดงสัญญาณเชิงบวกในการแข่งขันล่าสุดนับตั้งแต่มีการเปลี่ยนตัวโค้ชคนใหม่ ทั้งสองจะพบกันในรอบก่อนรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกที่นี่โดยสัญญาว่าจะสร้างความประหลาดใจมากมายให้กับแฟน ๆ ผู้เล่นสามารถเข้าไปที่ลิงค์ของ Fun888 เพื่อทำนายการแข่งขันในคืนนี้

วิเคราะห์บอลปอร์โต้ vs เชลซี
ปอร์โต้เป็นปัจจัยที่สร้างเซอร์ไพรส์มากที่สุดใน C1 ปีนี้เมื่อเข้าร่วมรอบก่อนรองชนะเลิศกับ 7 นายใหญ่ที่แฟน ๆ คุ้นเคยมากเกินไป จึงไม่น่าแปลกใจที่ตัวแทนชาวโปรตุเกสไม่ได้รับความนิยมในการซื้อตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับเชลซี

ปอร์โต้ vs เชลซี

ไม่มีสตาร์มากมายในทีม แต่เป็นที่ชัดเจนว่าปอร์โต้เป็นคู่ต่อสู้ที่เหนียวแน่นและมีระเบียบวินัยสูง ในแง่ของชั้นเรียนเป็นที่ชัดเจนว่าทีมของโค้ช Sergio Conceicao ไม่ใช่คู่ต่อสู้ของตัวแทนอังกฤษ ดังนั้นจึงมีแนวโน้มว่าเจ้าบ้านจะต้องเจอกับความกดดันอย่างหนักจากคู่ต่อสู้ในนัดนี้

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้าเชลซีแพ้ 2-5 ในกลุ่มล่างสุดของกลุ่มเวสต์บรอม; ความสำเร็จนี้ทำให้แฟนบอลตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับความสามารถของเดอะบลูในการรักษาฟอร์มในช่วงต่อไปทั้งในพรีเมียร์ลีกและแชมเปี้ยนส์ลีก อย่างไรก็ตามตั้งแต่โค้ชโทมัสทูเชลเข้ารับตำแหน่ง; ทีมได้ทำการเปลี่ยนแปลงมากมายในการเล่นเกมของพวกเขาและสามารถควบคุมสิ่งต่างๆได้ดีขึ้นมาก

กับปอร์โต้ในเลกแรกของรอบก่อนรองชนะเลิศครั้งนี้; สิงห์บลูส์ยังคงได้รับการชื่นชมมากกว่าต่อหน้าตัวแทนชาวโปรตุเกส การเป็นเจ้าของทีมผู้เล่นที่มีคุณภาพถือเป็นข้อดีสำหรับโค้ชทูเชลในการริเริ่มในการหมุนเวียนทีม พบกับความฟิตของผู้เล่นที่ดีที่สุดเมื่อเล่น

ราคาต่อรองของปอร์โต้ vs เชลซี

  • แฮนดิแคปปอร์โต้ vs เชลซีทั้งนัด: 0.90 / 0.75 / -0.97
  • แฮนดิแคปปอร์โต้ vs เชลซีในครึ่งแรก: 0.90 / 0.25 / 1.00

ปอร์โต้มีสถิติชนะ 4 ครั้งและแพ้ 1 ใน 5 นัดหลังสุดในการแข่งขันหลายรายการ ประสิทธิภาพการทำประตูที่สอดคล้องกันของผู้เล่นคือ 1.8 ประตู / เกม เชลซีมีสถิติชนะ 3 ครั้ง เสมอ 1 และแพ้ 1; ประสิทธิภาพการทำประตูคือ 1.6 ประตู / เกม

ทำนาย: ปอร์โต้ 1-2 เชลซี

การวิเคราะห์ความสามารถของปอร์โต้ vs เชลซี

  • ราคาต่อรองปอร์โต้ vs เชลซีทั้งเกม: -0.98 / 2.25 / 0.88
  • ราคาต่อรองปอร์โต้ vs เชลซีในครึ่งแรก: 0.74 / 0.75 / -0.84

ด้วยประสบการณ์การเข้าร่วมแชมเปี้ยนส์ลีกและความแตกต่างในชั้นเรียนเมื่อเทียบกับปอร์โต้ ผู้เล่นในฟอรัมการพนันฟุตบอลเชื่อมั่นในความสามารถของเชลซีที่จะชนะในนัดนี้ ทั้งคู่มีแนวโน้มที่จะถูกโจมตีดังนั้นจึงมีโอกาสที่จะทำประตูได้หลายครั้งและระเบิดได้ในนัดนี้

การทำนาย: ประตูรวม: 3 – เลือกสูง

การก่อตัวที่คาดหวัง

  • ปอร์โต: Marchesin; ซานูซี่, เปเป้, เอ็มบัมบา, มานาฟา; เซร์คิโอโอลิเวร่า, อูริเบ, โอตาวิโอ, เตกาติโต้; Taremi, Marega
  • เชลซี: Kepa; คริสเตนเซ่น, รูดิเกอร์, อัซปิลิกวยต้า; อลอนโซ่, โควาซิช, จอร์จินโญ่, รีซเจมส์; พูลิซิช, ติโมแวร์เนอร์, เมาท์.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *