ทาย ผล บอล วัน นี้ Portugal vs Sweden, 01h45 – 15/10/2020

โปรตุเกส vs สวีเดนเจ้าบ้านวันนี้; ในการแข่งขัน UEFA Nations League A ฤดูกาล 2020/2021 กับผู้เชี่ยวชาญจาก fun88betonline.com การแข่งขันระหว่างผู้เล่นโปรตุเกส vs สวีเดนจะแข่งขันกันในเวลา 01:45 น. ในวันที่ 15 ตุลาคม 2020 ตามเวลาเวียดนาม

โปรตุเกส vs สวีเดน 01h45 – 15/10
เล่นในบ้านในการตั้งรับของทีมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากฟุตบอลโลกอย่างสเปนในนัดกระชับมิตรเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาโปรตุเกสเล่นน้อยไปหน่อย แต่ก็ยังเพียงพอ จับคู่ต่อสู้ของคุณด้วยการเสมอแบบไร้ประตู แม้ว่าผลงานจะไม่ค่อยดีนัก แต่ทัพของกุนซือเฟอร์นานโดซานโตสพวกเขายังคงพิสูจน์ความมั่นคง

หลังจากผ่านไปสองรอบเปิดตัวรู้เพียงความพ่ายแพ้ต่อฝรั่งเศสและโปรตุเกสในยูฟ่าเนชั่นส์ลีกสวีเดนพวกเขาสร้างความประหลาดใจครั้งใหญ่เมื่อพวกเขาถูกประเมินต่ำเกินไป แต่พวกเขายังเอาชนะทีม รัสเซียในนัดกระชับมิตร การกลับมาของความมั่นใจช่วยให้ครูและโค้ช Janne Andersson ตั้งตารอที่จะพบชัยชนะครั้งแรกในรอบต่อไป

ขณะนี้โปรตุเกสอยู่ในอันดับที่ 3 A ในขณะนี้พวกเขาอยู่เหนือทีมฝรั่งเศสเนื่องจากมีการครอบครองมากกว่าคู่ต่อสู้ในดัชนีย่อย แน่นอนว่าทั้งสองทีมไม่ต้องการให้พวกเขาแพ้ในการเผชิญหน้าที่กำลังจะมาถึง แต่สวีเดนเป็นทีมที่ควรกังวลเมื่อพวกเขาจะต้องปะทะกับการป้องกันแชมป์ ทัวร์นาเมนต์

ผลงานล่าสุดของโปรตุเกส vs สวีเดน
1. ผลงานของโปรตุเกส

10/10/2020 ฝรั่งเศส 0-0 โปรตุเกส
8/10/2020 โปรตุเกส 0-0 สเปน
09/09/2020 สวีเดน 0-2 โปรตุเกส
6 กันยายน 2020 โปรตุเกส 4-1 โครเอเชีย
17/11/2019 ลักเซมเบิร์ก 0-2 โปรตุเกส
ผลงานล่าสุดของเจ้าบ้าน 5 นัดหลังสุด; จากนั้นทีมของพวกเขาชนะ 3 และเสมอ 2 จำนวนประตูทั้งหมดที่ทีมของพวกเขาทำได้หลังจาก 5 นัดคือ 8 ประตู ผลต่างประตูเฉลี่ยที่ทีมของพวกเขาทำได้ในการแข่งขันคือ 1.6 ประตู / เกม

2. ผลงานของสวีเดน
10/11/2020 โครเอเชีย 2-1 สวีเดน
8 ตุลาคม 2020 รัสเซีย 1-2 สวีเดน
09/09/2020 สวีเดน 0-2 โปรตุเกส
6 กันยายน 2020 สวีเดน 0-1 ฝรั่งเศส
12/01/2020 สวีเดน 1-0 โคโซโว
ผลงานของทีมเยือน 5 นัดหลังสุด; ทีมของพวกเขาชนะ 2 แพ้ 3 จำนวนประตูทั้งหมดที่ทีมของพวกเขาทำได้หลังจาก 5 นัดคือ 4 ประตู ผลต่างประตูเฉลี่ยที่ทีมของพวกเขาทำได้ในการแข่งขันคือ 0.8 ประตู / เกม

3. การเผชิญหน้าระหว่างสองทีม
09/09/2020 สวีเดน 0-2 โปรตุเกส
29/03/2017 โปรตุเกส 2-3 สวีเดน
11/20/2556 สวีเดน 2-3 โปรตุเกส
16/11/2556 โปรตุเกส 1-0 สวีเดน
29/03/2009 โปรตุเกส 0-0 สวีเดน
ประวัติการเผชิญหน้าระหว่างสองทีมใน 5 นัดล่าสุด; จากนั้นทีมจะเด่นกว่าทีมเหย้าเมื่อพวกเขาชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1

คะแนนฟุตบอล – แฮนดิแคปของโปรตุเกส vs สวีเดน: เหลือ 1 ครั้ง
เมืองหลวงที่ผู้มาเยือนสวีเดนนำเข้ามาในการเผชิญหน้าครั้งนี้คือการชนะติดต่อกันสี่ครั้งในสนามเยือน แต่การชนะของพวกเขาส่วนใหญ่จะเป็นการเอาชนะคู่ต่อสู้ที่ด้อยโอกาส เช่นมอลตาหรือหมู่เกาะแฟโร ในขณะเดียวกันในโปรตุเกสพวกเขากำลังพิสูจน์ให้เห็นว่าแข็งแกร่งมากในบ้านและ 18 นัดที่ไม่แพ้ใครเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองการเดิมพันกีฬาในบ้านจึงบอกว่าแฮนดิแคป 1 ประตูจะไม่ทำให้เจ้าบ้านยากในการแข่งขันครั้งนี้

ทำนาย: โปรตุเกส 3-1 สวีเดน

ราคาต่อรองในบ้าน – อัตราต่อรองสูง / ต่ำการแข่งขันโปรตุเกส vs สวีเดน: เหลือ 2.5
ด้วยการมีโรนัลโด้อยู่ในทีมของเขามันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะประเมินการโจมตีของโปรตุเกสต่ำเกินไปจนถึงตอนนี้หลักฐานที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นก็คือทีมของพวกเขาเปิดฉากยิง 6 ครั้งหลังจากเพียง 2 ครั้ง รอบที่แล้ว. ในอีกด้านหนึ่งของสนามด้วยการป้องกันเสีย 3 ครั้งหลังจากผ่านไป 2 รอบการรักษาคลีนชีตแทบจะเป็นไปไม่ได้สำหรับสวีเดน ดังนั้น Fun 88 เชื่อว่าประตูสู่ประตูจะเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุด

การทำนาย: ประตูรวม 4_ เลือก “สูงกว่า”

ทีมที่คาดว่าจะลงเล่น
โปรตุเกส: Anthony Lopes; João Cancelo, Ruben Dias, Kepler Laveran Lima Ferreira Pepe, Raphael Guerreiro; ดานิโลหลุยส์เฮลิโอเปเรร่า, บรูโน่เจาเอ็นบอร์เกสเฟอร์นานเดส, เจาฟิลิเป้อิเรียซานโตสมูตินโญ่; Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro, Joao Felix Sequeira, Bernardo Mota Veiga de Carvalho e Silva
สวีเดน: Robin Olsen; ลุดวิกออกุสตินส์สัน, พอนทัสแจนส์สัน, ฟิลิปเฮลันเดอร์, เอมิลเฮนรี่¬Kristoffer Krafth; Emil Forsberg, Gustav Svensson, Kristoffer Olsson, Dejan Kulusevski, Marcus Berg, Alexander Isak
บทความข้างต้นเป็นคำอธิบายเกี่ยวกับการเผชิญหน้าระหว่างโปรตุเกสและสวีเดนในการแข่งขันยูฟ่าเนชั่นส์ลีกเอปีนี้ ขอบคุณที่ติดตามบทความของเรา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *