ทาย ผล บอล วัน นี้ Serbia vs Portugal, 02h45 – 28/03/2021

Serbia vs Portugal

เซอร์เบียและโปรตุเกสต่างนำ 3 คะแนนในนัดแรกในกลุ่ม A ของฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกในยุโรป ทั้งสองจะยังคงพบกันในนัดที่สองที่เปิดบ้านพบเซอร์เบีย ด้วย Fun88betonline วิเคราะห์บอลเซอร์เบีย vs โปรตุเกสเวลา 02:45 น. ของวันที่ 28 มีนาคม 2021

วิเคราะห์บอลเซอร์เบีย vs โปรตุเกสวันที่ 28/03/2021

ข้อมูลที่ตรงกัน

  • กลุ่ม A รอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 ภูมิภาคยุโรป
  • เวลา: 02h45 วันที่ 28/03/2021 ตามเวลาประเทศไทย.
  • สถานที่: สนามกีฬา Rajko Mitić – สนามเหย้าของเซอร์เบีย

เซอร์เบียค่อนข้างโชคดีเมื่อตกอยู่ในกลุ่มที่มีเพียงโปรตุเกสเท่านั้นที่เป็นคู่ต่อสู้ที่เป็นลางไม่ดี ดังนั้นการแข่งขันกับคู่ต่อสู้ที่นี่จะไม่กดดันพวกเขามากเกินไปหากล้มเหลว มีแนวโน้มว่าเซอร์เบียจะเล่นอย่างระมัดระวังกับผู้สมัครที่แข็งแกร่งเช่นโปรตุเกสและเลือกที่จะเล่นอย่างปลอดภัย

วิเคราะห์บอลเซอร์เบีย vs โปรตุเกส
เซอร์เบียอยู่ในอันดับที่ 30 ของโลกในปัจจุบัน พวกเขามีชื่อที่ดีงามและมักทำให้คู่ต่อสู้เผชิญหน้ากันได้ยาก ทีมเพิ่งพ่ายแพ้ไอซ์แลนด์ในนัดแรกของสนาม; และสัญญาว่าจะทำคะแนนให้ได้มากมายในรอบคัดเลือกของปีนี้

เซอร์เบีย vs โปรตุเกส

การต้อนรับทีมโปรตุเกสในบ้านในนัดต่อไปจะเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ของทีม ในแง่ของชั้นเรียนเป็นที่ชัดเจนว่าเซอร์เบียไม่สามารถเทียบได้กับโปรตุเกส อย่างไรก็ตามไม่ใช่เพื่อให้เจ้ามือรับแทง Fun 88 ดูถูกเจ้าบ้านได้ เซอร์เบียสัญญาว่าจะสร้างปัญหามากมายให้กับผู้มาเยือนในนัดนี้

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้าไม่น่าแปลกใจที่โปรตุเกสเป็นผู้สมัครที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับกลุ่ม A ที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือกฟุตบอลโลกภูมิภาคยุโรปในปีนี้ ทีมเป็นเจ้าของผู้เล่นตัวจริงที่มีคุณภาพร่วมกับซูเปอร์สตาร์ชั้นนำของโลกในปัจจุบัน ดังนั้นแฟน ๆ ที่ฟอรัมการพนันฟุตบอลจึงชื่นชมที่ทีมโปรตุเกสสามารถคว้าชัยชนะในนัดนี้ได้

ค่อนข้างลำบากในนัดแรกแม้ว่าจะต้องพบกับทีมอันดับ 108 ในการจัดอันดับฟีฟ่าเท่านั้นคืออาเซอร์ไบจาน; ครูและนักเรียนของโค้ชเฟอร์นันโดซานโตสจะมีการเปลี่ยนแปลงในการเล่นเกมอย่างแน่นอน และระมัดระวังมากขึ้นในการปรากฏตัวครั้งต่อไปเพื่อสร้างความได้เปรียบในกลุ่มปีนี้

แฮนดิแคปราคาต่อรองเซอร์เบีย vs โปรตุเกส

  • การแข่งขันแฮนดิแคปเซอร์เบีย vs โปรตุเกส: 0.98 / 0.75 / 0.96
  • การแข่งขันแฮนดิแคปเซอร์เบีย vs โปรตุเกสในครึ่งแรก: 0.91 / 0.25 / 0.93

เซอร์เบียมีชัยชนะ 2 ครั้ง; เสมอ 3 ใน 5 นัดหลังสุด; ประสิทธิภาพของผู้เล่นที่จะทำประตูได้ 1.8 ประตู / เกม ในขณะเดียวกันโปรตุเกสชนะ 4 ครั้ง นอกจากนี้ยังพ่ายแพ้ 1 ครั้งใน 5 นัดหลังสุด; ประสิทธิภาพการทำประตูคือ 2.8 ประตู / เกม

ทำนาย: เซอร์เบีย 1-2 โปรตุเกส

การวิเคราะห์ข้อมูลทางการเงินเซอร์เบียกับโปรตุเกส
ราคาต่อรองเซอร์เบีย vs โปรตุเกส: 0.84 / 2.5 / 0.98.
ราคาต่อรองเซอร์เบีย vs โปรตุเกสในครึ่งแรก: 0.86 / 1 / 0.96
สินค้าสาธารณะของเซอร์เบียยังคงให้คะแนนค่อนข้างคงที่ อย่างไรก็ตามการป้องกันของทีมมักจะเผยจุดอ่อนมากมาย นี่จะเป็นการเปิดช่องให้ผู้มาเยือนใช้ประโยชน์จากเกมนี้เพื่อทำประตู ดังนั้นประตูการเดิมพันจะเป็นเดิมพันที่มีศักยภาพสำหรับผู้เล่นเมื่อเข้าร่วมในการทำนายผลที่บ้าน Fun88

การทำนาย: ประตูรวม: 3 – เลือกสูง

การก่อตัวที่คาดหวัง

  • เซอร์เบีย: Marko Dmitrovic, Aleksandar Kolarov, Nikola Milenković, Filip Mladenović, Strahinja Pavlović, DušanTadić, Nemanja Gudelj, Milinković-Savić, Marko Grujić, Aleksandar Mitrović, Luka Jović
  • โปรตุเกส: Anthony Lopes, Raphaël Guerreiro, Rúben Dias, João Cancelo, Mário Rui, João Moutinho, Bernardo Silva, Bruno Fernandes, JoãoFélix, Diogo Jota, Pedro Neto

มีแนวโน้มว่าทั้งสองทีมจะเข้าสู่สงครามอย่างระมัดระวัง และเล่นอย่างปลอดภัยในครึ่งแรกเพื่อตรวจจับคู่ต่อสู้ ดังนั้นผู้เล่นอาจผ่านครึ่งแรกไปแล้วสำหรับแมตช์นี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *