ทาย ผล บอล วัน นี้ Wolfsburg vs Bayern Munich, 20h30 – 17/04

Wolfsburg vs Bayern Munich

การมาในบุนเดสลีกาโวล์ฟสบวร์กพวกเขาจะได้กลับบ้านเพื่อต้อนรับบาเยิร์นมิวนิคยอดทีมซึ่งจะเป็นแมตช์ที่ยากสำหรับพวกเขา กับ Fun88betonline วิเคราะห์บอลโวล์ฟสบวร์ก vs บาเยิร์นมิวนิคเวลา 20:30 น. ของวันที่ 17 เมษายน 2021

วิเคราะห์บอลโวล์ฟสบวร์ก vs บาเยิร์นมิวนิค 20:30 – 17 เม.ย.
ครอบครองชัยชนะ 3 นัดติดต่อกัน แต่ Wolfsburg ยังคงไม่ได้รับความชื่นชมจาก Fun 88 เมื่อพวกเขาต้องเป็นแขกรับเชิญให้กับคู่ต่อสู้ที่น่ารำคาญ Eitracht Frankfurt ในอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมา ทีมของโค้ชโอลิเวอร์กลาสเนอร์ยังคงแสดงให้เห็นถึงความโดดเด่นในแง่ของการเล่น แต่การขาดการจบสกอร์ทำให้พวกเขาน่าเสียดายที่ต้องจากไปด้วยการแพ้อย่างใกล้ชิด 3-4 ในสนามของฝ่ายตรงข้าม

การยืนอยู่ในอันดับที่ 3 ของอันดับโดยมี 54 คะแนนที่ได้รับหลังจากผ่านไป 28 รอบโวล์ฟสบวร์กกำลังเผชิญกับความยากลำบากเมื่อทีมที่แข่งขันกันอย่างดุเดือดด้านหลังทำให้ช่องว่างแคบลงเหลือ 1 คะแนน ในรอบต่อไปความยากลำบากไม่เคยทำให้ทีมเหย้าโฟล์คอารีน่าขาดไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาจะต้องปะทะกับบาเยิร์นมิวนิคที่ป้องกันแชมป์

การเดินทางไปฝรั่งเศสด้วยความมุ่งมั่นอย่างสูงสำหรับการกลับมาพบกับ PSG ในเลกที่สองของรอบก่อนรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกบาเยิร์นมิวนิกเล่นได้ดีมากด้วยการชนะ 1-0 ในสนามอย่างไรก็ตามครูและโค้ชฮันซี่ฟลิคหยุดอยู่ที่ ทัวร์นาเมนต์และกลายเป็นอดีตราชาแห่งยุโรปอย่างเป็นทางการเนื่องจากกฎประตูทีมเยือนดังนั้นพวกเขาจะหาวิธีระบายความโกรธเมื่อกลับไปแข่งขันในประเทศ

โวล์ฟสบวร์ก vs บาเยิร์นมิวนิค

ผลงานล่าสุดของโวล์ฟสบวร์ก vs บาเยิร์นมิวนิค

1. ผลงานของโวล์ฟสบวร์ก

  • 10/04/2021 ไอน์ทรัคแฟร้งค์เฟิร์ต 4-3 โวล์ฟสบวร์ก
  • 04/03/2021 โวล์ฟสบวร์ก 1-0 โคโลญ
  • 20/03/2021 แวร์เดอร์เบรเมน 1-2 โวล์ฟสบวร์ก
  • 13/03/2021 โวล์ฟสบวร์ก 5-0 ชาลเก้ 04
  • 6 มีนาคม 2021 ฮอฟเฟนไฮม์ 2-1 โวล์ฟสบวร์ก

5 นัดหลังสุดทีมของพวกเขาชนะ 3 แพ้ 2

2. ฟอร์มของบาเยิร์นมิวนิค

  • 14/04/2021 ปารีสแซงต์แชร์กแมง 0-1 บาเยิร์นมิวนิก
  • 10/04/2021 บาเยิร์นมิวนิก 1-1 ยูเนี่ยนเบอร์ลิน
  • 8 เมษายน 2021 บาเยิร์นมิวนิก 2-3 ปารีสแซงต์แชร์กแมง
  • 04/03/2021 RB ไลป์ซิก 0-1 บาเยิร์นมิวนิก
  • 20/03/2021 บาเยิร์นมิวนิก 4-0 VfB สตุ๊ตการ์ท

5 นัดหลังสุดทีมของพวกเขาชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1

3. ประวัติการเผชิญหน้า

  • 17 ธันวาคม 2020 บาเยิร์นมิวนิก 2-1 โวล์ฟสบวร์ก
  • 27/06/2020 โวล์ฟสบวร์ก 0-4 บาเยิร์นมิวนิค
  • 21 ธันวาคม 2562 บาเยิร์นมิวนิก 2-0 โวล์ฟสบวร์ก
  • 9 มีนาคม 2019 บาเยิร์นมิวนิก 6-0 โวล์ฟสบวร์ก
  • 20/10/2018 โวล์ฟสบวร์ก 1-3 บาเยิร์นมิวนิค

ประวัติการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมใน 5 นัดหลังสุดชัยชนะเป็นของผู้มาเยือนบาเยิร์นมิวนิก

วิเคราะห์คะแนนเจ้าบ้านโวล์ฟสบวร์ก vs บาเยิร์นมิวนิค

  • เจ้าบ้านเสนอแฮนดิแคป: บาเยิร์นมิวนิครับ 0.5 ทางซ้าย
  • บ้านเสนออัตราต่อรอง 3 ลูก
  • ทำนายผลสกอร์: โวล์ฟสบวร์ก 1-3 บาเยิร์นมิวนิค
  • ทายผลประตูรวม: 4 ลูกซ้าย – เลือกสูง

ผลงานของเกมกำลังแสดงให้เห็นถึงการชะลอตัวลงทำให้เจ้าบ้านโวล์ฟสบวร์กเก็บชัยชนะได้เพียง 2 นัดจากการเปิดแฮนดิแคป 6 นัดหลังสุด ในอีกด้านหนึ่งบาเยิร์นมิวนิคทำได้ไม่ดีนักเมื่อพวกเขาชนะ 3/6 ครั้ง แต่บาวาเรียนเกรย์พวกเขายังคงเป็นทีมชั้นนำในการจัดอันดับบุนเดสลีกาและเป็นแชมป์ปัจจุบันของการแข่งขัน ดังนั้นหน้าแรกของ Fun88 คือการพนันว่าพวกเขาจะยังคงเป็นทีมที่จะชนะการแข่งขันนี้

ทีมที่คาดว่าจะเล่น

  • โวล์ฟสบวร์ก: Casteels, Mbabu, Lacroix, Anthony Brooks, Roussillon, Schlager, Arnold, Bote Baku, Yannick Gerhardt, Josip Brekalo, Wout Weghorst
  • บาเยิร์นมิวนิค: Manuel Neuer, Pavard, Boateng, Hernandez, Alphonso Davies, Joshua Kimmich, David Alaba, Leroy Sane, Muller, Kingsley Coman, Eric Maxim Choupo-Moting

หวังว่าด้วยการแบ่งปันระหว่างโวล์ฟสบวร์กกับบาเยิร์นมิวนิคการเผชิญหน้าระหว่างโวล์ฟสบวร์กและบาเยิร์นมิวนิกจะเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ที่จะช่วยให้นักพนันฟุตบอลได้รับชัยชนะเมื่อเข้าร่วมในการเดิมพัน หากคุณเดิมพันและแพ้ในการแข่งขันก่อนหน้านี้คุณสามารถอ้างอิงถึงวิธีการพับฟุตบอลเพื่อให้คุณสามารถกู้คืนการสูญเสียก่อนหน้านี้ได้โดยเร็วที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *